TUYỆT ĐỈNH VẬT LIỆU TRÊN ĐỒNG HỒ CITIZEN ECO-DRIVE SUPER TITANIUM

Super Titanium là chất liệu của dây đeo và vỏ các mẫu đồng hồ Citizen Eco-Drive Super Titanium được tạo ra bằng công nghệ Duratect. Đây là dòng sản phẩm cao cấp rất được yêu thích của tập đoàn đồng hồ lớn thứ 2 Nhật Bản.

 

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2019/01/tissot-lovely-square-t0581093603100.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2019/02/nhung-cai-tien-ve-thiet-ke-tissot.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2019/01/casio-sheen-she-4052pgl-4avdf-voi-thiet.html

 

 

Tuyệt Đỉnh Vật Liệu Trên Đồng Hồ Citizen Eco-Drive Super Titanium 1Hạn chế trầy xước và nhẹ nhàng hơn nữa là đặc tính của đồng hồ Citizen Eco-Drive Super Titanium

 

Hai ưu điểm tuyệt vời nhất của Super Titanium là:

+     Chống trầy xước, mài mòn do các va chạm thường gặp trong cuộc sống tạo ra
+     Khối lượng vô cùng nhẹ nhàng so với thép không gỉ để tay luôn thoải mái

 

LỊCH SỬ RA ĐỜI CỦA ĐỒNG HỒ CITIZEN SUPER TITANIUM

Công nghệ Super Titanium bắt đầu được Citizen nghiên cứu vào năm 1960 khi tàu Apollo đã cho thấy tiềm năng của titanium trong việc trở thành một vật liệu cho các sản phẩm thương mại. Các kỹ sư Citizen đã không ngừng áp dụng các kiến thức của mình cho việc kết hợp titan vào sản xuất đồng hồ.

Năm 1970, Citizen đã sử dụng Titanium khối để làm vỏ đồng hồ X-8 Chronometer, đây chính là chiếc đồng hồ đầu tiên được làm bằng vật liệu Titanium trên thế giới và bắt đầu cho tiềm năng vô hạn của vật liệu này khi chúng đem đến độ bền, khả năng chống gỉ rất cao trong khi khối lượng nhẹ hơn thép không gỉ đến 40%.

Đến 1987, khi mẫu đồng hồ Attesa có vỏ và dây đeo được làm hoàn toàn từ Titanium ra đời, Citizen lại được ghi nhận thêm một phát hiện mới cho chất liệu Titanium đó là không gây ra dị ứng khi sử dụng hằng ngày.

Tuyệt Đỉnh Vật Liệu Trên Đồng Hồ Citizen Eco-Drive Super Titanium 2Bắt đầu từ Titanium và tiến dần đến Super Titanium trên đồng hồ Citizen Eco-Drive Super Titanium

 

SUPER TITANIUM, VẬT LIỆU ĐƯỢC PHÁT MINH BỞI CITIZEN

Một trong những hạn chế của Titanium đó là chúng có bề mặt không đủ cứng để chống lại trầy xước, cả những thành công và thách thức của vật liệu Titanium đã khiến Citizen lần nữa bắt đầu sáng tạo công nghệ làm cứng bề mặt Titanium hay bất cứ vật liệu nào gọi là Duratect.

Với công nghệ Duratect, Citizen đã tạo ra một vật liệu Titanium hoàn toàn mới khắc phục thành công nhược điểm dễ bị trầy xước đó vật liệu Super Titanium. Với vật liệu này, Citizen đã tạo ra những mẫu đồng hồ có khả năng chống trầy xước cao hơn, không gây dị ứng mà vẫn có được màu sắc đẹp mà mọi người cần.

1970, Citizen đã sử dụng Titanium khối để làm vỏ đồng hồ X-8 Chronometer

1982, đồng hồ Citizen 1300m Professional Diver’s watch chống nước đến 1300m với vỏ bằng titan ra đời

1987, đồng hồ Citizen Attesa có vỏ và dây đeo được làm hoàn toàn từ Titanium ra đời

1994, đồng hồ Citizen được làm bằng Titanium mạ Bạch kim ra đời

2000, đồng hồ Citizen được làm bằng Titanium được xử lý bằng các công nghệ làm cứng bề mặt

2006, Titanium được xử lý bằng Duratect MRK + Duratect DLC để trở thành Super Titanium chính thức ra đời và hiện diện trên đồng hồ Citizen Eco-Drive Super Titanium

 

Loading Facebook Comments ...