Casio EFR-523D-7AVDF chính hãng này rất phù hợp được hiện diện trên cổ tay bất kỳ nam giới nào

Đồng hồ Casio EFR-523D-7AVDF: Một trái tim Nhật Bản bền bỉ

Trên thị trường đồng hồ hiện nay trên toàn thế giới, đứng giữa hàng trăm sản phẩm phụ kiện đeo tay về thời gian, theo thống kê của chúng tôi số lượng khách hàng chọn sản phẩm đồng hồ Casio EFR-523D-7AVDF là vượt trội hơn cả. Vậy tại sao vì lí do vì nhiều người lại chọn chiếc đồng hồ đó đến vậy? Đó chắc hẳn là thắc mắc của nhiều người khi đứng trước cỗ máy đếm giờ đến từ Nhật Bản.

Một số nét nổi bật về thiết kế của đồng hồ Casio EFR-523D-7AVDF

Chiếc đồng hồ Casio EFR-523D-7AV được thiết kế như Casio muốn khẳng định rằng đây giống như là một cuộc dạo chơi thú vị về màu sắc mà hãng đồng hồ Nhật Bản này muốn gửi đến khách hàng. Dựa trên cảm hứng thiết kế đó chiếc đồng hồ được phủ áo màu xanh dương và trắng bạc đó là một sự kết hợp hài hòa, mang đến xúc cảm tươi vui, trẻ trung trong mắt người khác khi nhìn vào. Một nguồn năng lượng dồi dào được thổi bùng lên qua mặt số.

Điểm đặc biệt ở “siêu phẩm” này mà các chiếc đồng hồ khác không có chính là ở chỗ điểm xuyết sắc xanh một cách tự nhiên trên tổng thể nền trắng toát lên vẻ hiện đại mà tinh tế đến tuyệt hảo. Sắc xanh xuất hiện ở kim, cọc số, ô cửa lịch ngày, hiện diện trên các ô cửa complication khác. Với nét thiết kế nổi bật nhưng không làm hoa mắt khi nhìn vào như vậy chiếc đồng hồ nam này đã dễ dàng thu hút mọi người ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Đồng hồ Casio EFR-523D-7AVDF thể hiện được sự ấn tượng trong mắt khách hàng dù là khó tính từ sự bố trí, những sắp xếp các chi tiết trên mặt số và nền đồng hồ. Sự sắp xếp hoàn hảo trên mặt số này tạo nên điểm nhấn cho sản phẩm. Ba cửa sổ giờ chronograph với kích thước khác nhau, được đặt tại các góc 12, 6 và 9h , cân đối cùng cửa sổ lịch ngày góc 3 giờ. Một tấm nhựa ngăn giữa kim và các cửa sổ chức năng vừa tạo độ sâu cho mặt số, vừa gây ấn tượng mạnh về phần nhìn.

Thương hiệu đến từ Nhật Bản này cũng rất khéo léo khi tất cả tổng thể của chiếc đồng hồ đều chỉ đặt gọn trong mặt kính với kích thước 45,4 mm và bao bọc bởi mặt kính khoáng chất lượng cao. Đồng hồ Casio EFR-523D-7AVDF chính hãng vừa vặn với những nam giới có kích thước cổ tay vừa phải và gần như là hầu hết mọi nam giới.

Tính năng trên đồng hồ Casio EFR-523D-7AVDF

Chiếc đồng hồ nam Casio EFR-523D-7AVDF cũng như một trong những cỗ máy khác thuộc thương hiệu Casio Nhật Bản là ưu điểm mang sự tích hợp các tính năng hiện đại vào trong cỗ máy. Sản phẩm này được trang bị đồng hồ bấm giờ 1/20 giây với khả năng đo: 11:59’59.95″; đồng hồ đo tốc độ với các chế độ đo thời gian đã trôi qua, tính năng ngắt giờ, thời gian về đích thứ nhất-thứ hai rất thuận tiện để sử dụng trong các cuộc thi thể thao. Cùng với đó là cửa sổ lịch ngày- việc theo dõi thời gian sẽ thêm tiện dụng cho các bạn trong việc quản lý thời gian biểu.

Chiếc đồng hồ cũng như những sản phẩm khác thuộc dòng Edifice được trang bị khả năng chống nước ở độ lên đến sâu 100m nên việc tiếp xúc với nước sẽ không còn là trở ngại khi các bạn sử dụng nữa. Cỗ máy an toàn khi đi bơi hay tham gia các hoạt động thể thao dưới nước. Ngoài ra một phần dây đeo bằng kim loại là một yếu tố cộng hưởng, mang lại khả năng thấm nước tốt. Tuy nhiên, tránh để đồng hồ tiếp xúc quá lâu với nước hay tránh sử dụng sản phẩm khi lặn sâu là những lưu ý không nên bỏ qua.

>> Sở hữu trên mình sự thanh lịch và không kém phần trẻ trung, với nhiều nét đa dạng trong cách kết hợp với trang phục hằng ngày thêm phong phú, đồng hồ Casio EFR-523D-7AVDF chính hãng này rất phù hợp được hiện diện trên cổ tay bất kỳ nam giới nào.

Loading Facebook Comments ...