Đồng hồ Elixa E076-L275 khi vẻ đẹp thuộc về sắc đen

Khác với những thiết kế của những “anh em” cùng “cha mẹ” chiếc Elixa E076-L275 được đặc trưng với sắc đen huyền bí từ  mặt số tới chất liệu dây đeo. Riêng chất liệu chế tác từ mẫu đồng hồ này được đặc trưng với chất thép không gỉ 316L cao cấp. Mang tính chất bền bỉ cao, cùng với sự an toàn về sức khỏe.

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/12/01/xu-huong-thay-day-da-dong-ho-tphcm/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/12/01/tim-hieu-tinh-nang-nghe-goi-va-nhan-tin-thoai-2-chieu-kiddy-viettel-danh-cho-tre-em/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/12/01/she-3034spg-7a-mon-qua-hoan-hao-cho-cac-ba-me-tre-hien-dai/

 

Elixa E076-L275

Nếu thông thường những chế tác của hãng hay có sự kết hợp với Ceramic thì mẫu đồng hồ này  được nhà sản xuất ưu ái dành riêng chất thép cao cấp.

Mặt số tối giản với mặt số đen, duy nhất chi tiết kim số được phủ lớp sơn trắng.Thiết kế đồng hồ mặt mặt tròn trẻ trung, được đánh bóng cầu kỳ tỉ mẩn, vô cùng nổi bật rất hút mắt với một cô gái.

Elixa E076-L275

Nếu như những cô gái mỗi người vẻ đẹp riêng thì đối với những chiếc đồng hồ cũng vậy. Chiếc đồng hồ này sở hữu kích thước nhỏ gọn 28 mm, rất thích hợp với cổ tay của những cô gái có chu vi cổ tay từ 12-14 cm. Để tương quan hơn về mặt thiết kế, phần dây đeo của đồng hồ cũng được thiết kế với phần dây thép nhỏ gọn kích thước chiều rộng chưa quá 20 mm. Thay vì những mắt thép đục lỗ kích thước lớn thì tại Elixa E076-L275 bạn có thể thấy chi tiết đó không hề xuất hiện. Mà đó là sự hiện diện của từng sợi thép được đan xen rất tỉ mẩn.

Elixa E076-L275

Đặc cách hơn với mặt số đó là sự xuất hiện của những viên đá long lanh tại vị trí 5,6,7 giờ. Với những viên đá sáng kết hợp với màu đen quyến rũ. Elixa không cần phải quá tốn công sức trang trí cho sản phẩm. Họ chỉ cần để chính màu sắc đó làm nổi bật chinh phục trái tim của các cô gái. Thiết kế đồng hồ 2 kim đơn giản và nổi bật, xen kẽ với đó là các cọc giờ làm bằng thép cao cấp. Mặt số đồng hồ màu đen đã tạo nên sự tương phản đối lập.

Elixa E076-L275

Với thiết kế mạnh mẽ nhưng đơn giản và tạo điểm nhấn. Các bạn gái có thể sử dụng Elixa với các bộ trang phục công sở hoặc với cả trang phục dạ tiệc. Màu trắng – đen luôn là 2 màu cơ bản của thời trang và sẽ giúp bạn dễ dàng kết hợp với mọi loại trang phục.

Chất liệu kính bền và đẹp được chế tác từ Mineral mang lại khả năng chống xước. Bộ máy quartz mang đến tính chính xác cao. Khả năng chống nước 30m đầy tiện dụng.

Loading Facebook Comments ...