Những bước kết nội Win 10 với tài khoản Microsoft Account

Trong sau đây Blog kiến thức sẽ hướng dẫn cho quý khách cách chuyển từ tài khoản Local Account sang tài khoản Microsoft Account, hay đề cập biện pháp khác là kết nối tài khoản Microsoft với hệ vận hành Windows 10 dùng key win 10 một cách cụ thể nhất.

Tại vì sao bạn nên dùng Mirosoft Account trên Windows 10

Việc liên kết Win 10 với tài khoản Microsoft với Win 10 mình suy nghĩ được rộng rãi hơn là mất. Và mình cũng khuyến khích bạn làm cho như vậy bởi vì:

Kết quả hình ảnh cho Cách chuyển Local Account sang Microsoft Account trên Win 10

  • Bạn có khả năng cài đặt nhanh các App trên Windows Store, có khá nhiều App hay và bổ ích trên này. Và đây cũng chính là ưu thế rất lớn nhất lúc chúng ta dùng Microsoft Account.
  • Cô trợ lý ảo Cortana sẽ thông minh hơn: Nghe thì có vẻ ảo đấy nhưng đó là việc thật nhé quý khách. Lúc dùng Microsoft Account thì Cortana sẽ học tập và tìm kiếm theo thói quen dùng của từng người bạn. Thông tin nó học được lấy khoảng Microsoft Account.
  • Bạn có thể sử dụng nhanh những app như OneDrive và Skype, Office mà không rất cần phải cài đặt gì nhiều….
  • lúc sử dụng Microsoft thì những thiết lập sẽ được đồng bộ trên nhiều thứ.
  • Bảo mật máy tính khi active win 10 hơn, đương nhiên rồi, khi sử dụng tài khoản Local Account thì người khác có khả năng vượt đến Password Windows để vào sử dụng laptop 1 cách đơn giản mà bạn không thể phát hiện ra, bên cạnh đó với tài khoản Microsoft Account thì khác, bạn sẽ chẳng thể khiến được việc này.
  • Bạn có 2 phương pháp để đăng nhập vào Windows 10 đó là sử dụng chính mật khẩu của tài khoản Microsoft hoặc là bạn có khả năng cài đặt mã PIN (bao gồm 4 số trở lên) để đăng nhập. Điều này nghe có vẻ là không có gì thu hút, không những thế bạn thử suy nghĩ xem. Nếu như ai đó hỏi bạn mật khẩu để đăng nhập khẩu vào máy tính, chả lẽ bạn lại đọc ra cái mật khẩu của tài khoản Microsoft.

Chỉ dẫn liên kết Windows 10 với tài khoản Microsoft Account

Giờ chúng ta sẽ vào nội dung chính mà mình muốn hướng dẫn với quý khách hàng trong ngày hôm nay. Bạn thực hiện lần lượt các bước như sau:

+ Bước 1: Bạn nhấn vào nút Start tìm mua Settings. Hoặc bạn có nguy cơ sử dụng nhanh tổ hợp phím Windows + I để mở nhanh cửa sổ Windows Settings. Sau đó nhấn vào Accounts như hình bên dưới.

+ Bước 2: Bạn chuyển đến tab Your info. Như bạn những thấy ở hình bên dưới thì hiện nay mình đang sử dụng tài khoản Local Account nhé. Ngày nay để liên kết tài khoản Cục bộ này với tài khoản Microsoft thì bạn hãy nhấn vào liên kết Sign in with a Microsoft account instead.

+ Bước 3: Ở cửa sổ tiếp theo, bạn hãy nhập email của tài khoản Microsoft của bạn vào và nhấn Next.

+ Bước 4: Tiếp theo là nhập mật khẩu của tài khoản Microsoft sau đó nhấn Sign in để tiến hành đăng nhập khẩu.

+ Bước 5: Ở bước tiếp theo, bạn hãy nhập khẩu mật khẩu của tài khoản Local Account vào, có nghĩa là mật khẩu mà ngày nay bạn đang sử dụng để đăng nhập khẩu vào deskop đấy. Ví như trước đây bạn ko đặt mật khẩu thì hãy để Drum sau đó nhấn vào Next.

+ Bước 6: Bước này bạn có nguy cơ đặt mã PIN để đăng nhập, nếu như bạn hay cho người khác mượn pc hoặc là thi thoảng cho anh chị em trong gia đình sử dụng chung thì mình suy nghĩ bạn nên đặt mã PIN. Vì bạn chẳng thể cung ứng mật khẩu tài khoản Microsoft của từng người bạn cho phần lớn mọi người được, sau lúc tạo mã PIN thì bạn có thể đăng nhập bằng cả 2 hình thức đó là sử dụng mã PIN hoặc là mật khẩu tài khoản Microsoft.

+ Bước 7: OK, như vậy là bạn đã liên kết Win 10 với tài khoản Microsoft thành công rồi đấy. Bên cạnh đó chúng ta cần Verify để công nhận một lần nữa. Bạn hãy nhấn vào liên kết Verify…

+ Bước 8: Họ sẽ thông báo rằng sẽ gửi cho bạn một mã Code thông tới Địa chỉ email ở trong khung bên dưới, bạn nhấn Next để tiếp tục.

+ Bước 9: Bạn hãy đăng nhập khẩu vào tài khoản email mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản Microsoft để lấy mã code.

+ Bước 10: Sau đó quay trở lại khung nhập khẩu code trên Windows 10 để nhập khẩu mã code vào đây chọn Next là hoàn thành.

Như vậy tới đây là chúng ta đã hoàn tất tiến độ chuyển đổi tài khoản Local Account sang Microsoft Account rồi nha. Trong lần khởi động tiếp theo, màn hình đăng nhập khẩu sẽ là tài khoản Microsoft Account mà chúng ta mới liên kết tới.

tới đây Blog kiến thức vừa hướng dẫn rất chi tiết cho quý khách hàng biện pháp chuyển Local Account sang tài khoản Microsoft Account trên Win 10 rồi nhé. Ví như là laptop từng người thì mình khuyến khích quý khách hàng nên liên kết để bảo mật hơn cho deskop, đồng thời cũng là để được sử dụng rộng rãi tiện ích hơn.

Loading Facebook Comments ...