Các loại áo tắm dành cho người béo bụng

Đối với các bạn nữ khi đi tắm biển hay đi bơi thì việc diện những bộ bikini không những phô bày sự quyến rũ của phái đẹp mà còn là điểm nhấn tạo nên tính thẩm mỹ cho nữ giới. Tuy nhiên, nếu bạn có vòng 2 “màu mỡ” thì thực sự việc chọn áo tắm sẽ cần phải lưu ý đến các loại bikini có thiết kế đặc biệt. Sau đây, bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn về các loại áo tắm dành cho người béo bụng.

1, Áo tắm Tankini

Nhắc đến những mẫu áo tắm dành cho người béo bụng thì không thể không kể đến áo tắm tankini. Đây là một mẫu bikini có thiết kế đặc biệt với 2 mảnh vải kéo dài xuống. Qua đó, áo tắm tankini khéo léo che kín những đường vân bụng béo của các chị em phụ nữ. Tuy là loại bikini 2 mảnh khá kín đáo nhưng tankini vẫn có những đường nét rất quyến rũ và bắt mắt.

2, Áo tắm dạng xếp

Áo tắm dạng xếp là sự lựa chọn cho những cô nàng có vòng 2 “quá khổ”. Thiết kế của áo được tạo hình khéo léo với những đường xếp gấp chồng lên nhau giúp bạn giấu trọn vẹn được kích cỡ vòng hai của mình. Đặc biệt, áo tắm dạng xếp còn rất phù hợp với các bạn nữ có chiều cao trên 160 cm. Với các đường vân áo tắm xếp chồng lên nhau như tôn thêm chiều cao và vẻ đẹp nóng bỏng của các bạn nữ “chân dài”.

3, Áo tắm dạng váy xòe

Thiết kế áo tắm dạng váy xòe không những là sự lựa chọn số 1 mẫu áo tắm dành cho người béo bụng, mà còn rất phù hợp dùng cho các bà bầu đi tắm biển. Loại áo này được thiết kế như một chiếc váy nhỏ, tạo cho người mặc một cảm giác kín đáo khi ra biển. Đặc biệt là đối với các chị em không tự tin lắm với vòng 2 của mình thì áo tắm dạng váy xòe sẽ đem đến cho bạn một vẻ đẹp quý phái mà vẫn giữ kín được “vòng 2 màu mỡ”.

4, Áo tắm kiểu jump suit

Kiểu thiết kế Jump Suit là lựa chọn rất thích hợp áo tắm dành cho người béo bụng có chiều cao thấp (dưới 155cm), thân hình tròn. Dáng áo này có phần eo chít cao và kín kẽ vừa giúp cho bạn che đi vòng 2 mà lại tạo cảm giác bạn đang cao hơn so với chiều cao thật khi người khác nhìn vào.

Ngoài ra, kiểu áo tắm Jump Suit với phần eo được thiết kế rất tinh tế cũng là một điểm nhấn để tôn lên tính thẩm mỹ và sự quyến rũ riêng có cho các chị em “nấm lùn” có vòng 2 “dôi dư”.

Loading Facebook Comments ...