CÓ NÊN MUA ĐỒNG HỒ DANIEL WELLINGTON (DW) XÁCH TAY TỪ NHẬT, MỸ,…?

Không phải đơn thuần mà hàng hóa xách tay lại được ưa chuộng đến thế, nhất là những sản phẩm đến từ thị trường lớn như Nhật, Mỹ, Hàn,… Có thể là điện thoại, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, trái cây, giày dép,…. và dĩ nhiên, đồng hồ Daniel Wellington xách tay cũng đa dạng và nhiều không kém.

 

ĐƯỜNG ĐI CỦA ĐỒNG HỒ DANIEL WELLINGTON XÁCH TAY

 

Sức hút đặc biệt của dòng đồng hồ DW với giới trẻ ngày nay

 

❖ Thực chất, đồng hồ Daniel Wellington xách tay cũng chỉ là những sản phẩm tương tự nhau, được mở bán tại các store ở Mỹ, Nhật, Hàn, Singapore hay bất kỳ quốc gia nào khác.

❖ Nếu như hàng “chính hãng” đi vào Việt Nam thông qua nhà phân phối và đại lý chính thức thì hàng xách tay sẽ đến tay người tiêu dùng bằng nhiều con đường khác nhau.

❖ Hoặc là nhờ bạn bè, người thân hoặc có thể là chọn mua từ một số người chuyên order hàng hóa nước ngoài về để phục vụ nhu cầu của khách hàng trong nước. Sở dĩ, chúng được ưa chuộng là do:

➥ Đồng hồ DW xách tay không chịu thuế phí nhiều lần dẫn đến giá thành rẻ

➥ Một số mẫu hiếm, chỉ được dành riêng cho một thị trường nhất định

➥ Tâm lý chuộng đồ nước ngoài và cho rằng, chúng sẽ chất lượng hơn,…

Đặc biệt đối với đồng hồ Daniel Wellington xách tay Nhật, Mỹ,…:

 

Có nên mua đồng hồ Daniel Wellington (DW) xách tay từ Nhật, Mỹ,...? - Ảnh 1

Riêng những ai chưa biết mua đồng hồ dw xách tay ở đâu uy tín thì nên đến đại lý chính hãng để đảm bảo an toàn – Ảnh sản phẩm: Daniel Wellington DW00100018

 

NHƯNG, ĐỒNG HỒ DW XÁCH TAY CÓ “MÀU HỒNG” NHƯ BẠN NGHĨ?

Cũng chính vì không thông qua bất kỳ nhà phân phối hay đại lý nào nên đồng hồ DW xách tay Nhật, Mỹ,… tìm ẩn khá nhiều rủi ro. Dĩ nhiên, dù trong trường hợp nào thì quyền lợi của người mua vẫn không được đảm bảo.

❖ Tìm ẩn về hàng giả: Đa số hàng xách tay sẽ không có giấy tờ nhập khẩu nên thật giả lẫn lộn. Phải là người có kinh nghiệm hoặc chuyên gia về đồng hồ mới phân biệt được.

❖ Tìm ẩn về giá thành: Không phải hàng xách tay nào cũng rẻ do một vài người tự nâng giá lên để bán. Thay vào đó, hãy tìm hiểu kỹ mức giá tại đại lý để cân nhắc trước khi mua.

❖ Tìm ẩn về hậu mãi: Do không phải sản phẩm bán ra từ hệ thống đại lý nên chắc chắn, quý khách hàng không được hưởng nhiều chính sách bảo hành. Đây là một trở ngại khi mà đồng hồ là một mặt hàng nhạy cảm, có thể sẽ bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Bạn có biết 99% người dùng không thể phân biệt thật giả? – Dĩ nhiên, với đồng hồ dw nam xách tay cũng thế

 

CÓ NÊN MUA ĐỒNG HỒ DANIEL WELLINGTON XÁCH TAY?

● Tuy tìm ẩn nhiều rủi ro nhưng việc mua đồng hồ Daniel Wellington xách tay Mỹ, Nhật,… đôi khi sẽ tiết kiệm một phần nhỏ chi phí hoặc chọn lựa được nhiều mẫu đẹp mà thị trường Việt Nam chưa có.

● Nhưng phải là người có kinh nghiệm, kiểm tra hóa đơn rõ ràng và độ uy tín của người bán cũng rất quan trọng. Còn nếu chỉ là khách hàng bình thường thì đại lý chính hãng là lựa chọn hợp lý hơn.

● Đặc biệt, Daniel Wellington là thương hiệu thời trang nổi tiếng, đã chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua đại lý phân phối Hải Triều nên mức giá luôn niêm yết rõ ràng, do hãng đưa ra và cập nhật thường xuyên mỗi ngày.

● Đây dường như là cách duy nhất để không gặp phải tình trạng mua phải hàng giả, nhái, kém chất lượng do tồn kho và sẽ không bị đau đầu trong việc bảo hành, sửa chữa, ngay cả chế độ bảo hành quốc tế.

Có nên mua đồng hồ Daniel Wellington (DW) xách tay từ Nhật, Mỹ,...? - Ảnh 2

Đồng hồ dw nam xách tay cũng thật giả lẫn lộn nên người dùng phải cân nhắc khi lựa chọn

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-140-4a-day-nhua-mau-do-chong-nuoc-200m-chong-tu

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-140-2a-day-nhua-mau-xanh-chong-nuoc-chong-tu

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-140-1a4-day-nhua-mau-den-chong-tu-chong-va-dap

 

Loading Facebook Comments ...