Một chiếc đồng hồ lộ máy của hãng Orient Nhật Bản

ĐÂY CHÍNH LÀ 3 LOẠI ĐỒNG HỒ CHO NAM VỪA KINH ĐIỂN VỪA ĐẶC BIỆT VÀ ĐÁNG MUA

Đồng hồ cho nam kinh điển trong kinh điển vừa đáng mua vừa đặc biệt và nhấn mạnh sự hiểu biết của người sử dụng thì chỉ có 3 loại đó là: Đồng Hồ LặnĐồng Hồ Phi CôngĐồng Hồ Lộ Máy.

Đây Chính Là 3 Loại Đồng Hồ Cho Nam Vừa Kinh Điển Vừa Đặc Biệt Và Đáng Mua 1Một chiếc đồng hồ lộ máy của hãng Orient Nhật Bản

Tên gọi của 3 loại đồng hồ cho nam này xuất phát từ vẻ ngoài-công năng của chúng, lần lượt dùng để lặn với mức chịu nước cao, dùng trong hàng không và cho phi công, triển lãm hoạt động bộ máy đầy thú vị của mình.

VÌ SAO NAM GIỚI NÊN DÙNG ĐỒNG HỒ LẶN, ĐỒNG HỒ PHI CÔNG, ĐỒNG HỒ LỘ MÁY

Điều kiện tiên quyết để đồng hồ dành cho nam giới dùng đó là trông có phần nam tính và cả ba loại đồng hồ cho nam Đồng Hồ Lặn, Đồng Hồ Phi Công, Đồng Hồ Lộ Máy bất chấp thiết kế thế nào đều thể hiện phong cách mạnh mẽ với sức khỏe “có chuẩn” hẳn hoi hoặc thể hiện đẳng cấp với việc khoe cơ bắp kim loại.

Không dừng lại ở đó, Đồng Hồ Lặn, Đồng Hồ Phi Công, Đồng Hồ Lộ Máy còn thể hiện bạn là người có kiến thức về mẫu đồng hồ mình dùng bởi chúng không phải là đồng hồ tầm thường dùng để xem giờ mà còn có những công năng ẩn sâu chỉ người sành mới hiểu được.

▼ Khám Phá Cụ Thể Hơn Đồng Hồ Lặn, Đồng Hồ Phi Công, Đồng Hồ Lộ Máy Ngay Sau Đây ▼

ĐỒNG HỒ LẶN LÀ GÌ? KHÁM PHÁ SƠ LƯỢC ĐỒNG HỒ LẶN

Đồng hồ lặn là những mẫu đồng hồ có khả năng chịu nước trên 10 ATM đối với sản phẩm đạt chuẩn ISO 2281 (chuẩn đồng hồ thường) và 100 m trở lên đối với sản phẩm đạt chuẩn ISO 6425 (chuẩn đồng hồ cho thợ lặn).

Đây Chính Là 3 Loại Đồng Hồ Cho Nam Vừa Kinh Điển Vừa Đặc Biệt Và Đáng Mua LặnĐồng hồ lặn chuẩn ISO 6425 là sản phẩm dành cho thợ lặn chuyên nghiệp

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-slv-19b-1-day-nhua-trang-mat-vuong-ca-tinh-chong-nuoc-200m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-slv-19a-1a-day-nhua-mau-trang-nen-mat-diem-hong-kim-co-hinh-trai-tim

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-ba-130-7a2-day-nhua-mau-trang-nen-mat-mau-xanh-chong-nuoc-100m

Đồng hồ chuẩn ISO 2281 chỉ số 20 ATM có thể dùng để lặn da (lặn không bình khí). Đồng hồ lặn chuẩn ISO 6425 có thể dùng để đeo khi lặn đến độ sâu tương ứng chỉ số chịu nước. Chịu nước tốt nên đồng hồ lặn cho nam thường là sản phẩm có bề ngoài dày chắc, cứng cáp nên cũng rất bền bỉ khi chơi các môn thể thao.

Ngoài ra, đồng hồ lặn chuẩn ISO 6425 còn rất đặc biệt ở chỗ:

■■   Có viền Bezel (đai kính) xoay được để đếm thời gian thủ công ở dưới nước (thay thế cho chức năng Chronograph)
■■   Luôn có dạ quang trên kim và cọc số để xem thời gian và nhận biết đồng hồ có hoạt động hay không

Loading Facebook Comments ...