Thương Hiệu Đồng Hồ Nữ Chính Hãng Tissot – Những Điều Bạn Nên Biết

Đồng hồ nữ chính hãng Tissot từ lâu đã có mặt trên thị trường thế giới. Nhưng không phải ai cũng biết được câu chuyện đằng sau thương hiệu đẳng cấp này. Nguồn gốc xuất xứ, người sáng lập và vô vàn những cột mốc tuyệt vời khác.

Bài viết sau, Kimnganfashion.com sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu hơn về thương hiệu tuyệt vời này:

Lịch Sử Ra Đời Của Chiếc Đồng Hồ Nữ Chính Hãng

Tissot là một trong 5 thương hiệu đồng hồ có tính năng vượt trội nhất thế giới. Cũng là một trong những hãng đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng bậc nhất thế giới.

Là niềm tự hào của nền công nghiệp Thụy Sĩ. Tuy nhiên, để có được ngày hôm nay, thương hiệu có vô số những cột mốc đáng nhớ.

đồng hồ nữ chính hãng

Vào tháng 7 năm 1953, ông Charles-Félicien Tissot – là một người thợ bạc, cùng với cậu con trai ông Charles-Emile Tissot, một người thợ đồng hồ đã được thành lập hợp tác xã CH – viết tắt từ hai tên Charles của 2 cha con ông.

Vào thời điểm đó, hợp tác xã của ông có nghĩa là một mạng lưới sở hữu những công nhân lành nghề và những người sản xuất được chia ra thành nhiều bộ phận nhỏ khác nhau.

Sau đó, được lắp ráp và bán ngay tại hợp tác xã này. Đồng hồ Tissot bắt đầu với những chiếc đồng hồ bỏ túi.

Sau đó thì được mở rộng ra và nâng cấp lên thành đồng hồ mặt dây chuyền và thị trường mà những chiếc đồng hồ này nhắm tới là Mỹ.

Những Cột Mốc Đáng Nhớ

đồng hồ nữ chính hãng

 • 1930: Chiếc đồng hồ tay không từ tính đầu tiên mang tên Tissot Antimagnétique.
 • 1951: Chiếc đồng hồ tự chỉnh múi giờ không cần thao tác đầu tiên – Tissot Navigator.
 • 1965: Đồng hồ đeo tay được sử dụng dây kim loại có lỗ trên thân dây đầu tiên – Tissot PR 516.
 • 1971: Đồng hồ cơ khí đầu tiên có bộ máy với nhiều bộ phận được làm từ nhựa – Tissot Astrolon.
 • 1985: Chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên được kết hợp với vỏ được làm bằng đá tự nhiên – Tissot Rockwwatch.
 • 1989: Chiếc đồng hồ đóng bằng gỗ đầu tiên trên thế giới – Tissot Woodwatch.
 • 2014: Chiếc đồng hồ xuất hiện cảm ứng đầu tiên trên thế giới và chạy bằng năng lượng mặt trời – Tissot T-Touch Solar.
 • Hiện nay, thương hiệu Tissot đã có mặt ở hơn 160 quốc gia trên thế giới. Những chiếc đồng hồ nổi tiếng về độ chính xác chưa bao giờ lỗi thời.

Những Dòng Sản Phẩm Đồng Hồ Nữ Chính Hãng Tissot Hiện Nay

 • Tissot–Sport

Dòng sản phẩm này luôn là niềm cảm hứng tuyệt vời cho những ai ưa thích sự cá tính, nổi bật. Là dòng sản phẩm được đánh giá lấy cảm hứng từ những cuộc đua mô tô thành tích.

đồng hồ nữ chính hãng

Tuy phù hợp với nam nhưng hiện nay, có rất nhiều nữ giới yêu thích những chiếc đồng hồ thể thao này. Đồng hồ nữ Tissot sport luôn làm nữ giới mạnh mẽ hơn.

 • Tissot- Gold

Những chiếc đồng hồ nữ Tissot gold luôn là thứ để thể hiện đẳng cấp. Được đánh giá là những chiếc đồng hồ mạ vàng sang trọng.

đồng hồ nữ chính hãng

Như bạn đã biết, Tissot là thương hiệu có giá thành khá cao. Việc mạ thêm vàng trên những chiếc đồng hồ Tissot làm chúng trở nên quý giá hơn bao giờ hết.

 • Tissot- Trend

Với nhiều kiểu dáng tuyệt vời hay cách điệu. Thì thời trang sẽ là thứ khiến bạn không thể kìm lòng. Kiểu dáng phong phú, luôn cập nhập với hiện đại.

đồng hồ nữ chính hãng

Với nhiều kiểu dáng phong phú, cách điệu cũng như thời trang sẽ là sản phẩm khiến cho bạn không thể cầm lòng trước nó. Phong cách hiện đại, đẳng cấp riêng luôn là thứ cuốn hút được vẻ đẹp sexy của những cô gái ưa thích điều mới mẻ.

 • Tissot – Classic

Là dòng sản phẩm pha lẫn phong cách classic cũng như hiện đại. Khi đeo lên cổ tay, những chiếc đồng hồ này đều có thiết kế đơn giản nhưng không hề làm người đeo trở nên đơn điệu. Sự cổ điển luôn là chất riêng của phong cách cho phái đẹp.

đồng hồ nữ chính hãng

Dòng sản phẩm này thường chiếm được cảm tình của những quý cô ưa thích sự độc đáo nhưng có một tâm hồn kín đáo của truyền thống.

Với thông tin về những chiếc đồng hồ nữ chính hãng Tissot, mình hi vọng bạn sẽ có được đầy đủ thông tin để chuẩn bị đón thêm một em Tissot về với bộ sưu tập đồng hồ của mình nhé!

Loading Facebook Comments ...