Cách mặc áo comple họa tiết – veston Duy Nguyễn

Một tủ quần áo được lưu trữ tốt trong những điều cơ bản là dễ mặc, nhưng khó khăn để tạo cảm giác cá nhân. Đó là rất nhiều điều để nói về một cách tiếp cận linh hoạt, mọi thứ phù hợp với mọi thứ để tạo kiểu , nhưng nó có thể có nghĩa là bạn hòa nhập, thay vì nổi bật. Đó là, tất nhiên, không có điều xấu. Cho đến những dịp mà bạn muốn tạo ấn tượng.

Cuối cùng, hãy nghĩ về kích thước. Veston Duy Nguyễn mô hình lớn hơn là khó khăn hơn để kéo ra, veston Duy Nguyễn nói. Séc của bạn càng lớn, chúng càng rõ ràng. Điều đó có nghĩa là tác động trực quan hơn. Trong khi đó các mẫu nhỏ hơn trông giống như kết cấu từ xa, nhưng sau đó lại lộ diện khi ai đó đến gần hơn. Đó cũng là lý do tại sao bạn nên tìm loại vải không tạo cảm giác phẳng. Áo comple họa tiết Smooth trông hơi kỳ quặc. Với một cái gì đó có họa tiết, như len, bạn không cần phải in đậm một họa tiết để trông vẫn thú vị.

Cách mặc áo comple họa tiết - veston Duy Nguyễn

Nail tất cả những yếu tố đó và bạn sẽ có một chiếc áo comple có họa tiết hoạt động trong vô số ngoại hình. Dưới đây, veston Duy Nguyễn khám phá chỉ ba trong số những dịp mà một chiếc áo comple có họa tiết là sự lựa chọn hoàn hảo.

chi tiết nhà may comple đẹp: tại đây

Ngày đêm

Vào một ngày, bạn muốn tiết lộ điều gì đó về con người thực sự của bạn. Đó là khó khăn khi không có gì về trang phục của bạn cảm thấy cá nhân. Một chiếc áo comple có họa tiết nâng tầm nhìn của bạn và đánh dấu nó bằng cá tính của bạn, mà không phải là zany. Veston Duy Nguyễn kiểm tra là truyền thống, nhưng trang phục bên dưới cảm thấy hiện đại hơn, veston Duy Nguyễn nói. Nếu bạn còn trẻ, áo comple có cảm giác trưởng thành hơn; nếu bạn già đi, âm điệu tăng thêm sự trẻ trung. Đó là một vẻ ngoài phù hợp với một chàng trai ở mọi lứa tuổi, nhưng làm cho phong cách của bạn cảm thấy hiện tại.

Con lăn giả – đó là một phong cách chỉ kéo dài một đoạn ngắn lên cổ của bạn – là một lựa chọn khôn ngoan hơn so với thứ gì đó che phủ quả táo Adam của bạn. Veston Duy Nguyễn  nói dễ dàng hơn khi ở trong nhà vì nó không ấm lắm, veston Duy Nguyễn nói. Vì vậy, bạn đã linh hoạt hơn khi bạn có thể giữ hàng dệt kim của mình ở bất cứ nơi nào bạn đến. Bạn thậm chí có thể mất hoàn toàn comple và vẫn đặc biệt

xem thêm:

Bữa trưa Chủ Nhật

Một chiếc áo comple có họa tiết là hoàn hảo cho những buổi họp mặt cuối tuần bởi vì, tùy thuộc vào cách bạn tạo kiểu cho nó, bạn có thể thay đổi nó lên và xuống phổ thông minh thông thường theo ý muốn. Bằng cách đó, bạn được chuẩn bị sẵn sàng cho bất kỳ vị trí nào, cho dù đó là bàn ăn tối của địa phương hoặc của luật pháp. Bạn có thể nhét áo vào, thậm chí thêm cà vạt hoặc túi vuông nếu cần. Nhưng ngay cả khi bạn đã nỗ lực, nhưng đừng trông cầu kỳ.

Động thái tiên tiến ở đây là kết cấu. Áo sơ mi dây vải của comple, veston Duy Nguyễn nói. Người dân sẽ muốn chạm vào cả hai. Một lần nữa, điều đó có nghĩa là bạn có thể để áo khoác trên ghế và trang phục bên dưới vẫn trông thú vị, không phẳng. Màu sắc giúp ở đây, bằng cách kéo comple và áo sơ mi với nhau. Sau đó, nó lặp đi lặp lại một giai điệu nhỏ trong séc, vì vậy toàn bộ trang phục cảm thấy rất hợp nhau. Chiếc áo cộc tay đang dẫn đầu về ngoại hình, sau đó bộ trang phục được xây dựng xung quanh nó. Phong cách tuyệt vời mà bất kỳ chàng trai nào cũng có thể kéo ra.

xem thêm:

VESTON DUY NGUYỄN

Tailor 1: 139 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 346 2039

Tailor 2: 18 Nguyễn Văn Huyên (kéo dài) – Cầu Giấy – Hà Nội. 093 405 4745

Tailor 3: 176 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội. 096 134 9109

Tailor 4: 141 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 434 2039

Loading Facebook Comments ...