Nhà phân tích: ‘Pháo hoa’ XRP sắp nổ sau khi tăng từ mức hỗ trợ năm 2014

Hiện nay, gần như không có token hoặc tiền điện tử nào bị thị trường gấu ảnh hưởng nhiều như XRP. Mặc dù Bitcoin và nhiều coin khác đã lấy lại được phần lớn giá trị thua lỗ nhưng XRP vẫn giảm hơn 93% so với mức giá 3,84 đô la.
Tâm lý các nhà đầu tư vẫn nghiêng về phía giảm giá XRP và nhiều người dự đoán tài sản sẽ tiếp tục rơi vào quên lãng. Tuy nhiên, một nhà phân tích nhận định XRP sắp ‘lên đời’, vì giá tài sản đã đạt được mức hỗ trợ lịch sử bắt nguồn từ năm 2014.

‘Pháo hoa’ sẽ nổ nếu giữ được mức hỗ trợ lịch sử

Altcoin thường được định giá bằng cả USD và BTC. Theo một nhà phân tích, XRP giảm 93% so với giá trị tính bằng USD cao nhất mọi thời đại và hiện đang phụ thuộc vào mức hỗ trợ cho cặp giao dịch XRP/BTC có từ năm 2014 trên sàn giao dịch Poloniex.

Các nhà phân tích tuyên bố mức hỗ trợ ở cấp độ này sẽ được giữ vững. Theo đó, tâm lý của trader nghiêng về phía tăng giá sau thời gian dài giảm giá và hy vọng XRP sẽ có động thái tích cực trong những ngày tới nếu đạt được mức hỗ trợ đáng kể đó.

XRP đã giữ mức hỗ trợ ở mức khoảng 2500 satoshi – đơn vị đo lường thấp nhất bằng BTC. Nhà phân tích hy vọng sẽ có động thái mạnh mẽ lên tới 4000 sats, tương đương với mức tăng 60% giá trị so với Bitcoin.

Cặp XRP/USD thua lỗ liên tục suốt năm 2018. Tình hình thậm chí còn tồi tệ hơn vào năm 2019. Đợt tăng giá parabol của Bitcoin đã thu hút tất cả nguồn vốn đầu tư vào altcoin trước đó, dẫn đến tỷ lệ thống trị của BTC phát triển đến mức chưa từng thấy.

Pentoshi@Pentoshiswallet
$XRP I’m ready to stop being bearish. Bias has changed. Notes on chart. Historical level dating back to 2014 on Polo chart. Sellers losing momentum. Targeting 4k. Fireworks incoming
739:51 PM – Aug 29, 2019Twitter Ads info and privacy

30 people are talking about this
Tôi sẵn sàng ngừng giảm giá. Xu hướng đã thay đổi. Ghi chú trên biểu đồ. Mức độ lịch sử có từ năm 2014 trên biểu đồ Polo. Người bán mất đà. Nhắm mục tiêu 4k. Pháo hoa sắp nổ”.

Ngay cả những người sáng lập dự án altcoin cũng thừa nhận hầu hết các token trên thị trường đều kém hữu dụng, tuy nhiên, XRP có các trường hợp sử dụng trong thế giới thực và đã được nhiều tổ chức tài chính trưng dụng. Ripple là một trong số ít tài sản tiền điện tử duy trì ở mức cao trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường kể từ khi danh sách được xác lập, trong khi đó, hầu hết các altcoin khác thường xuyên phải vật lộn để duy trì vị thế.
Áp lực bán XRP phần lớn được đội ngũ điều hành của Ripple thúc đẩy. Tuy nhiên, khi điều đó đã dừng lại và áp lực bán của nhà đầu tư bán lẻ cuối cùng đã dần yếu đi. Mức hỗ trợ hiện tại của XRP đang rất tốt và ‘pháo hoa’ sẽ sớm nổ để kỷ niệm xu hướng tăng.

Tuy nhiên, nếu mức hỗ trợ không giữ được thì có thể sẽ sụt giảm nhiều hơn nữa, đưa giá XRP đến mức thấp kỉ lục trong hơn 5 năm trở lại đây.

Các công ty 5G có phải là XRP của thị trường chứng khoán?

Mạng 5G mới bắt đầu ‘nổi như cồn’ vào đầu năm nay. Nghe có vẻ không liên quan đến XRP, nhưng thực chất nó có cùng đặc điểm với XRP. Tốt hơn, nhanh hơn, rẻ hơn và khả năng mở rộng cao hơn là những ưu điểm nổi trội của 5G. 4G chỉ có thể hỗ trợ 100.000 thiết bị trên mỗi km vuông trong khi 5G có thể hỗ trợ tới 1 triệu thiết bị trong phạm vi tương đương.

Theo đó, 5G cho phép xã hội truy cập mạng nhanh hơn 100 lần so với kết nối di động hiện tại và nhanh hơn 10 lần so với dịch vụ băng thông nhanh nhất.

Chủ tịch Tim Baxter của Samsung tại Mỹ quả quyết:

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng 5G là cách mạng tiếp theo”.

Năm 2002, Hoa Kỳ có 3G.

Năm 2010, Hoa Kỳ có 4G.

Nhưng phải mất đến 9 năm sau chúng ta mới có ‘G’ mới. Theo thông báo, Verizon sẽ bắt đầu cung cấp mạng 5G cho một số thành phố trong năm nay.

Vì vậy, người dùng có thể tận dụng cơ hội hiếm có này để phát triển danh mục đầu tư. Tất cả các thiết bị 5G cần phải có chip được tích hợp trong đó. Thông thường, các công ty phải ký kết hợp đồng với công ty thứ ba để mua chip 5G. Nếu 4G là tiêu chuẩn hiện tại thì chắc chắn 5G sẽ trở thành chuẩn tiếp theo cho điện thoại thông minh và họ sẽ cần hàng tỷ chip 5G để sản xuất thiết bị. Ngoài ra, thị trường điện thoại thông minh là lĩnh vực hiện đang rất phát đạt nên việc cung cấp công nghệ 5G tiên tiến mới cho người tiêu dùng sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp.

Dưới đây là những công ty 5G lớn nhất mà bạn có thể đầu tư ngay hôm nay:

  • Xilinx (XLNX)
  • Qualcomm (QCOM)
  • Ericsson (ERIC)
  • Crown Castle (CCI)
  • Verizon Communications (VZ)
  • VMWare (VMW)
  • Marvell Tech (MRVL)

Quỹ ETF dựa trên 5G có tên là FIVG vừa được tạo ra trong năm nay đã thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Xem bảng dưới để nhận thấy quỹ này đa dạng đến mức nào. Thậm chí các công ty thuộc quỹ sẽ xây dựng những tháp 5G mới hơn, hiệu quả hơn và kích thước gọn hơn.

Theo tôi, 5G sẽ là công nghệ được phổ biến rộng rãi trong vài năm tới, bởi vì ngành công nghệ phải luôn luôn đổi mới để giữ chân người tiêu dùng.

Sẽ là khôn ngoan khi tham gia vào thị trường cổ phiếu 5G trước khi cơn sốt cổ phiếu 5G bùng lên như lần bùng nổ dot com. Tôi tin rằng 5G sẽ có tiềm năng tương tự.

Loading Facebook Comments ...