Sử dụng biện pháp làm đẹp da để có body đẹp không tì vết

Đắp mặt nạ
 

Dùng kem dưỡng trắng
 
Sau bước làm sạch, đây là thời điểm “vàng” để thoa kem dưỡng ẩm và dưỡng trắng. Bởi sau khi tắm xong, da chúng mình lúc này đã được cuốn trôi đi hết các bụi bẩn, dầu nhờn trong cả một ngày dài, dưỡng chất trong kem sẽ mau chóng thấm nhanh và nuôi dưỡng làn da.


Bôi kem chống nắng
 
 
Áp dụng chế độ ăn uống giúp trắng da từ bên trong
 


Lưu ý!
– Riêng với tẩy da chết và đắp mặt nạ toàn thân, chỉ nên thực hiện 2 lần/ tuần với da nhạy cảm, cháy nắng nhiều, và 3 lần/ tuần với da khỏe.
– Bôi kem dưỡng trước, kem chống nắng sau. Nên đợi 10-15 phút cho kem dưỡng thấm rồi mới thoa kem chống nắng.
– Sắc tố da là do gen quy định. Vì thế việc dưỡng da có thể giúp da bạn nhả nắng, sáng hồng dần lên nhưng không thay đổi làn da Châu Á thành “nước da Bạch Tuyết”. Việc thay đổi sắc tố da thường liên quan đến sử dụng thuốc uống và tiêm, tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe. Do đó, thay vì mải mê tắm trắng, hãy kiên trì dưỡng da tại nhà để có một lần da hồng hào, khỏe mạnh bạn nhé!
Mùa hè đến, làn da đen sạm vì nắng gắt là vấn đề nan giải của hầu hết chúng mình. Để lấy lại nước da trắng sáng, chúng ta thường nghĩ đến biện pháp tắm trắng. Nhưng hiện nay trên thị trường các loại kem tắm trắng và dịch vụ làm trắng “dởm” xuất hiện rất nhiều. Thực chất, bạn không phải tìm đến các loại hóa chất tẩy da độc hại để giúp trắng da. Với liệu trình dưỡng da sau, làn da cơ thể sẽ dần nhả nắng và sáng dần lên sau một tuần.
 Làm sạch cơ thể
 
Massage với nước gạo
 
Tẩy da chết với chanh
 
Nhiều chị em hay than phiền rằng, dù thường xuyên sử dụng kem dưỡng trắng da toàn thân, nhưng không thấy hiệu quả gì cả. Chị em đâu biết rằng, muốn có làn da body đẹp, trắng sáng như… Ngọc Trinh, đó là một quá trình chăm sóc da lâu dài, kĩ lưỡng.Có lẽ hằng ngày,vì quá chú trọng việc dưỡng da mặt mà chị em chúng mình vô tình quên đi “phần còn lại
Về căn bản, dưỡng da body cũng giống với việc chăm sóc da mặt với các bước như làm sạch và dưỡng da, nhưng với phần da body, nếu chúng mình chú trọng một chút thì chỉ sau một tuần sẽ thấy hiệu quả khác biệt đấy nhé!
Để thay màu áo cho một làn da “xỉn màu” nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp tắm trắng, sử dụng kem trộn,…nhưng hiệu quả chỉ dừng lại bước đầu còn hậu quả về sau thì khó có ai lường trước được. Bởi lẽ muốn da trắng, khỏe đẹp thì bạn cần phải biết cách dưỡng trắng da body đúng chuẩn, hiểu về làn da của mình chính là chìa khóa để bạn mở được cánh cửa đến với một làn da trắng hồng, mềm mịn và rạng rỡ sức sống mỗi ngày
 
Loading Facebook Comments ...