Chuyên gia Long Phát nhận định tiêu chuẩn bđs Hà Nội chính là: Không ô nhiễm – Không tắc đường – Không ngập lụt

Với thực trạng tốc độ đô thị hóa diễn ra ngày càng nhanh, các chuẩn mực mới cho cuộc sống cũng được đưa ra để làm tiêu chuẩn. Chuyên gia bất động sản Địa Ốc Long Phát cho biết, một trong số đó là tiêu chuẩn “ba không” để lựa chọn nơi sống lý tưởng cho gia đình. Tiêu chuẩn được xác định là: Không ô nhiễm – Không tắc đường – Không ngập lụt…

Tây Hồ Tây: Khu vực chuẩn “3 không”

Hà Nội dù có mở rộng ra nhiều khu vực cùng với sự phát triển không ngừng của cơ sở hạ tầng, thì Hồ Tây vẫn luôn giữ được “ngôi vương” vốn có nhờ những giá trị vàng từ vị trí. Nhờ hội đủ “3 không”, Tây Hồ Tây – khu vực phát triển “nóng” đã nhanh chóng trở thành lựa chọn của những người có quan điểm sống hiện đại.

Theo chuyên gia tư vấn bất động sản Công Ty Địa Ốc Long Phát, “Không tắc đường” chính là cái “không” đầu tiên của Tây Hồ Tây. Với sự đầu tư mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng mà tiêu biểu là Cầu Nhật Tân, đường cao tốc Võ Chí Công, đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, tuyến Metro số 2 và các dự án bất động sản trong khu vực, giao thông Quận Tây Hồ sẽ càng trở nên thông suốt. Tại vị trí huyết mạch kết nối từ tây sang đông, các cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm Hà Nội, cũng như sân bay Nội Bài.

Chuyên gia Long Phát cho biết thêm, cái “không” thứ hai của khu vực này chính là “không ô nhiễm”. Từ lâu, Hồ Tây được mệnh danh là lá phổi xanh của Thủ đô với hơn 500 hecta mặt nước tự nhiên, khu vực xung quanh hồ có mức độ ô nhiễm không khí thấp nhất thành phố.

Bên cạnh đó, hệ thống 4 công viên lớn gồm Công viên Hòa Bình, Công viên Hữu Nghị, Công viên Đoàn Ngoại Giao, công viên dự án Tây Hồ Tây cũng đóng góp hàng chục ha vào không gian xanh chung của khu vực. Theo kế hoạch bảo tồn cảnh quan ven Hồ Tây của TP Hà Nội, các công trình nhà ở và công trình cao tầng xung quanh khu vực này sẽ được kiểm soát nghiêm ngặt mang lại giá trị vững bền cho các dự án BĐS trong khu vực.

Thứ ba, với địa thế cao sẵn có cộng thêm hệ thống hồ điều hòa giúp cân bằng lưu lượng nước, khu vực Tây Hồ sở hữu một ưu điểm cực lớn là “không ngập lụt”. Đặc biệt, khác với các khu đô thị có cốt nền khập khiễng gây tình trạng úng ngập cục bộ khi mưa, khu đô thị Tây Hồ Tây chính là một trong số ít các khu đô thị sở hữu hệ thống cốt nền đồng bộ, khớp nối hạ tầng hoàn chỉnh với tỉ lệ đường cống thoát nước 1,9m/người (cao gấp 5 lần so với tỉ lệ trung bình của thành phố) giúp các cư dân hoàn toàn yên tâm an cư.

Embassy Garden: Điểm nhấn Tây Hồ Tây

Với đúng chuẩn “3 không” hiện đại, không khó hiểu khi khu đô thị Tây Hồ Tây đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Trong số đó, nổi bật nhất có lẽ không thể không nhắc đến dự án Embassy Garden, của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển Tài sản Việt Nam (VAD) với nhiều ưu điểm vượt trội.

Cụ thể, Embassy Garden thuộc lô A1-TT1 có tổng diện tích 35.851m2 thuộc khu đô thị mới Tây Hồ Tây, phía tây tiếp giáp với đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, phía Nam của dự án tiếp giáp ngay với đường 60m nối từ đường Phạm Văn Đồng ra đường Võ Chí Công.

Với lợi thế “cận lộ” như vậy, các cư dân Embassy Garden tương lai sẽ dễ dàng trong việc di chuyển đến các khu vực khác trong Thành phố cũng như sở hữu nhiều cơ hội giao thương quý giá.

Mang phong cách theo hướng kiến trúc tân cổ điển hiện đại, với mật độ xây dựng chỉ 33.59%, các sản phẩm của Embassy Garden bao gồm 53 căn biệt thự đơn lập cao cấp và 77 căn nhà phố kinh doanh, trong đó nhà phố là sự kết hợp toàn diện giữa mô hình nhà phố truyền thống của Việt Nam và mô hình nhà phố kinh doanh hiện đại của các nước trên thế giới.

Tại đây, các nhà phố kinh doanh có ưu thế “cận thị” độc đáo khi sở hữu cơ hội tiếp cận với thị trường tiêu dùng có sẵn với quy mô rất lớn của khu đô thị Đoàn Ngoại Giao (Gồm 23 tòa nhà chung cư cao tầng, 13 trụ sở đại sứ quán các nước cùng rất nhiều văn phòng, công ty hoạt động ở đây) và Tây Hồ Tây (Gồm nhiều tòa nhà chung cư cao tầng, biệt thự và trụ sở của nhiều Bộ, ban ngành của Chính phủ về đây làm việc, v.v…).

Ngoài ra, nhờ kết nối với Công viên Hòa Bình, Công viên Hữu Nghị, Công viên nước Hồ Tây, Embassy Garden hiện đại còn sở hữu lợi điểm “cận giang” khi hòa quyện với hệ sinh thái xanh và không gian mặt nước khu vực, tạo môi trường sống lý tưởng cho cư dân đúng theo concept phát triển kết hợp hoàn hảo giữa chất hiện đại của khu phố kinh doanh sầm uất và chất nghỉ dưỡng resort với mật độ xanh lên tới 10m2/người. Dự kiến, dự án “3 không”, “3 cận” này sẽ hoàn thành vào quý 3, năm 2018.

Loading Facebook Comments ...