Tư vấn cách mua máy làm mát không khí chất lượng nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường điện máy có xuất hiện loại quạt điều hòa và đang gây ra  một cơn sốt khi thu hút rất nhiều người sử dụng. Nhiều người vẫn tự hỏi là tại sao nên mua nó mà không phải máy điều hòa thông thường? Bạn có muốn biết nguyên nhân khiến cho thiết bị này được nhiều người tin chọn như vậy hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ được điều đó đấy.

Máy làm mát giúp tiết kiệm chi phí : Lượng điện năng tiêu thụ cho một máy điều hòa là khoảng 1kW trong một giờ sử dụng. Trong khi máy làm mát không khí chỉ tiêu tốn khoảng 0.12 kW, với công suất thấp, khoảng dưới 200W. Khi dùng máy làm mát không khí, bạn không chỉ tiết kiệm được tiền điện mà số vốn ban đầu phải bỏ ra cũng ít hơn rất nhiều. Thay vì phải bỏ ra 5 – 20 triệu cho máy điều hòa, bạn chỉ cần tốn 3 – 10 triệu là đã có thể sở hữu ngay một máy làm mát không khí với chất lượng tốt. Làm phép tính đơn giản, bạn đã tiết kiệm được đến 60% chi phí, vô cùng có lợi đúng không nào?

Có khả năng làm mát không khí trong điều kiện không gian lớn và mở. : Thiết kế nhà ở nước ta thường là nhà có diện tích khá rộng, thoáng. Nhưng nếu muốn dùng máy điều hòa thì điều kiện tiên quyết đó là không gian khép kín. Và máy làm mát không khí vừa vặn có thể khắc phục điều này. Quạt điều hòa có thể làm giảm nhiệt độ phòng từ 5 – 15 độ C trong phạm vi 15 – 50 mét vuông.

Máy làm mát giúp cân bằng độ ẩm không khí – ưu điểm lớn so với điều hòa  : Thông thường, việc sử dụng điều hòa thông thường trong thời gian dài sẽ giảm độ ẩm trong phòng làm khô da, cơ thể mất nước.  Máy làm mát không khí khi ra đời đã có thể khắc phục được nhược điểm này. Quạt điều hòa hoạt động với cơ chế sử dụng hơi nước để hấp thụ và làm giảm nhiệt độ không khí. Chính vì đó, nó cũng có tác dụng tăng độ ẩm cho căn phòng khô nóng mà không làm hư hại thiết bị điện tử, máy móc có trong phòng.

Giúp cho không khí được làm sạch và trong lành hơn : Mỗi thiết bị trong gia đình bạn đều có những mục đích sử dụng và chức năng khác nhau, máy làm mát không khí cũng như vậy. Máy làm mát được tích hợp tấm chắn và tấm làm mát trong hệ thống quạt giúp lọc sạch tối đa bụi bẩn trong không khí đi qua. Qua đó, mang lại cho môi trường một bầu không khí sạch, mát mẻ và trong lành hơn, an toàn với người sử dụng. Các hạt bụi có trong không khí có thể được làm sạch bởi các ion âm tạo từ máy làm mát không khí. Người sử dụng lúc này sẽ cảm thấy được thoải mái và thư giãn trong tinh thần.

Sức khỏe của gia đình bạn được đảm bảo : Quạt điều hòa thường không tạo ra sự chênh lệch nhiệt độ quá lớn giữa trong và ngoài phòng khiến cho chúng ta không lâm vào tình trạng sốc nhiệt khi thay đổi đột ngột môi trường. Đồng thời, chúng cũng không gây khô da, đau đầu, đau khớp và trẻ em trong môi trường này khỏe mạnh hơn, không sợ ốm đau so với khi gia đình máy lạnh. Máy làm mát không khí hay còn gọi với cái tên quạt điều hòa là thiết bị được nhiều người lựa chọn dành cho những ngày nóng bức trong những năm gần đây. Thiết bị này còn được biết đến với tên máy làm mát không khí, làm giảm nhiệt độ phòng bằng hơi nước tự nhiên, giúp mọi người có cảm giác thoải mái.

>>> Xem thêm : máy làm mát mini – Tuyệt chiêu lựa chọn máy làm mát không khí chất lượng tốt mà giá thành mềm

Loading Facebook Comments ...