Nhà ở dự án bất động sản nhà phố khu đô thị City Gate 3có lợi đến mức nào?

  Ai mà chẳng muốn tìm ở trong một không gian thoải mái, hiện đại, tiện nghi,để trở về nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả.  Được đầu tư khủng, vị trí địa lí khá thuận lợi, dự án hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm sống mới mẻ cho khách hàng.  Đó là những trải nghiệm đặc biệt như thế nào, hãy cùng tìm hiểu dự án này trong bài viết dưới đây nhé.  

Tổng quan về dự án căn hộ nhà phố City Gate 3 :  Dự án City Gate 3 được thiết kế và thi công dưới dạng một đô thị thu nhỏ. Dự án bao gồm nhiều tiện ích, có khu căn hộ, nhà phố, không gian xanh tạo nên một khu Compound khép kín. Tên thương mại của dự án này là Khu căn hộ nhà phố City Gate 3.  Vào tháng 8/2018, dự án City Gate 3 chính thức khởi công với tổng diện tích là 81.550 m2, tổng số vốn 3.919 tỷ đồng do tập đoàn hạ tầng kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh (CII) và công ty 577 (NBB) làm chủ đầu tư. Dự án này được đặt tại phường 16, quận 8 với loại hình xây dựng là nhà phố liền kề và khu căn hộ cao cấp.

Nhận xét về vị trí dự án : Dự án nằm trong khu đô thị An Dương Vương + Võ Văn kiệt tại quận 8, TPHCM. Nó nằm trong khu vực sầm uất, tiếp xúc với nhiều dự án lớn, cầu Phú Định ký túc xá Đại học Sài Gòn và cũng là cửa ngõ kết nối cho sự hình thành của khu đô thị Tây Nam.

Điểm mạnh của dự án :  Điểm mạnh mà người ta chú ý đầu tiên khi nói về dự án City Gate chính là vị trí gần sống của nó. Với điều này, cư dân có thể tận hưởng một nguồn không khí rất trong lành và mát mẻ. Ngoài ra, ở vị trí này chỉ tồn tại những quy hoạch thấp tầng nền view rất thoáng.  Ưu điểm thứ hai của dự án này chính là những tiện ích đẳng cấp. Nó nằm trong khu quy hoạch mới, có nhiều trung tâm thương mại lớn, các trường học quốc tế, tiện ích công cộng đa dạng nên đem đến những sự phục vụ tốt nhất cho dân cư.

>>> Xem thêm : Can ho Asahi Tower – Đây là lý do bạn nên mua ngay nhà ở khu đô thị City Gate 3

Giá cả và phương thức thanh toán : Hiện tại, trên thị trường, giá bán City Gate 3 là khoảng 20-21 triệu/m2. Tuy nhiên, theo tính toán của Centralland dựa trên những giá trị về vị trí và tiện ích mà City Gate 3 mang lại, giá bán của nó có thể lên tới 24-25 triệu/m2 (đã bao gồm VAT).   Khi mức thu nhập của chúng ta ngày càng được nâng lên, nhiều người dần có yêu cầu cao hơn đối với nơi ở, nghỉ ngơi của mình.  Bạn có tò mò về cuộc sống ở nơi này cũng như những lí do khiến cho khách hàng yêu thích nó đến vậy?    

>>> Xem thêm : dự án City Gate 3 – 4 điểm bạn cần chú ý khi căn hộ ở dự án City Gate 3 là gì?

Loading Facebook Comments ...