Những thông tin cần biết về việc đặt sản xuất tủ rack ở đâu?

Những thông tin cần biết về việc đặt sản xuất tủ rack ở đâu?

Tủ rack là một trong những sản phẩm đang phổ biến trên thị trường công nghệ thông tin hiện nay. Có nhiều doanh nghiệp xem việc mua tủ rack là việc làm cần thiết. Nhưng mua ở đâu, đặt sản xuất ở nơi nào vẫn còn đang khiến nhiều người phải băn khoăn suy nghĩ.

So với vài chục năm trước đây, đất nước Việt Nam hôm nay đang xoay người để chuyển mình vào công cuộc hội nhập mới. Mạng internet đã phủ sóng rộng khắc từ Nam tới Bắc, từ Đông sang Tây kéo theo sự nở rộ của các khu công nghiệp, các doanh nghiệp khiến cho vấn đề sử dụng mạng ngày càng tăng cao. Sẽ là một tổn thất vô cùng lớn nếu chúng ta không ứng dụng công nghệ tin học nhất là mạng internet vào cuộc sống và sản xuất, kinh doanh. Khi mạng internet phát triển mạnh, các loại internet hàng loạt xuất hiện trên thị trường.

Như chúng ta đã biết, tủ rack đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo cho hệ thống mạng được hoạt động xuyên suốt. Lợi ích mà tủ mạng mang lại đã được hàng chục, hàng trăm doanh nghiệp kiểm chứng. Nó được xem như người bạn thân thiết của mọi công trình. Thế nhưng không phải lúc nào những chiếc tủ rack buôn bán trên thị trường cũng đều có chất lượng tuyệt vời như mong đợi của khách hàng. Ở khách hàng, họ không những cần những chiếc tủ tốt về chất lượng mà còn phải đẹp về mẫu mã và giá cả phải chăng. Có muôn vàng cơ sở sản xuất tủ rack, đâu là nơi họ chọn đặt sản phẩm? Đó là câu hỏi mà hầu hết khách hàng đặt ra.

Đơn vị sản xuất tủ rack uy tín tại Hà Nội

Đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi trên, chúng ta có thể xem Unirack là một trong những cơ sản sản xuất uy tín hàng đầu được nhiều biết đến. Thấu hiểu tâm lý của người tiêu dùng, nhiều nhà sản xuất đã triển khai dịch vụ sản xuất tủ rack theo yêu cầu để đáp sự đòi hỏi đa dạng trên thị trường. Ngoài việc sản xuất các loại tủ rack theo quy định chung trong lĩnh vực thiết bị công nghệ thông tin như: : tủ 6U, 10U, 12U, 15U, 20U, 27U, 32U, 36U, 42U và 45U với các chiều sâu D500, D600, D800, D1000,… thì hầu hết các cơ sở sản xuất đều cung ứng các loại tủ rack chế tạo theo những yêu cầu của khách hàng ví khách hàng đặt một chiếc tủ rack bằng thép với bộ khung và khay đựng thiết bị chắc chắn để các thiết bị bên trong được bảo vệ an toàn hơn khi chúng hoạt động.

Vì sản xuất theo đơn đặt hàng bởi sự tin tưởng của khách hàng nên các cơ sở sản xuất tủ mạng phải đảm bảo đúng tiến độ công việc, khắt khe trong từng khâu, từng quy trình để cam kết sản phẩm làm ra mang chất lượng hoàn hảo nhất. Đa số khách hàng đều tỏ ra hài lòng với những sản phẩm mà mình nhận được bởi nhìn bên ngoài chúng có độ thẩm mỹ cao còn bên trong thì hoạt động rất tốt. Hơn thế nữa, tuổi thọ của những chiếc tủ rack lại khá cao so với dự tính của chủ sở hữu.

Đó là điều khiến họ vô cùng ngạc nhiên. Dù Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Mình thì các loại tủ rack do nhưng cơ sở trong nước sản xuất ra cũng đều cho chất lượng như nhau. Thật sự, nhiều khách hàng đã nhận định các sản phẩm nội địa do các công ty Việt Nam sản xuất ra không hề thua kém về chất lượng lẫn kiểu dáng so với hàng ngoại nhập. Chúng ta nhất là những người mua hàng có thể đặt riêng cho mình những chiếc tủ rack mà không cần phải đi đến tận cơ sở sản xuất. Hôm nay là thời đại của công nghệ thông tin và chỉ cần một cái click chuột, tất tần tật về yêu cầu sẽ được nhà sản xuất thấu hiểu.

Đặt tủ rack ở đâu không quan trọng, quan trọng là việc chúng ta chọn đúng nơi để đặt hàng, chọn đúng nơi để gửi niềm tin vào đấy. Một ứng cử viêng sáng giá, một công thức hỗ trợ khách hàng trên con đường kinh doanh mà chúng ta có thể kể đến là Unirack.

Loading Facebook Comments ...