Chú ý nào giúp chọn đúng cáp sạc hơn?

Ngày nay, các loại cáp sạc điện thoại được bán tràn lan với nhiều mẫu mã và chất lượng đa dạng. không phải ai cũng biết làm thế nào để mua một chiếc cáp sạc điện thoại có chất lượng tốt   Dưới đây, phụ kiện Nillkin sẽ đưa ra 5 điều cần chú ý khi chọn mua cáp sạc điện thoại dành cho bạn.


Rất nhiều người đã gắn cho các nhãn hiệu từ Trung Quốc cái mác: “kém chất lượng – Không an toàn” Sự thật không hẳn là như vậy, Trung Quốc là một quốc gia phát triển vì vậy nền khoa học kĩ thuật của họ vô cùng tiên tiến và hiện đại.vì vậy, điều quan trọng là bạn hãy chọn những sản phẩm chính hãng. không chỉ lựa chọn sản phẩm chính hãng, bạn cũng cần lưu ý tới các dịch vụ bảo hành. Bởi nếu trong quá trình sử dụng gặp phải sản phẩm lỗi, dịch vụ bảo hành sẽ giúp bạn đổi trả và sửa chữa.


Hiện nay, dây cáp sạc điện thoại thông thường sẽ có chiều dài như sau Loại 20 – 40 cm: đây là loại cáp sạc có kích thước ngắn, phù hợp nếu sử dụng sạc điện từ các sạc dự phòng Loại 1m: loại này được sử dụng phổ biến nhất và thường được lựa chọn nhờ sự tiện lợi trong quá trình sử dụng Loại 2m: loại cáp sạc này có chiều dài phù hợp với các thiết bị ở vị trí xa so với nguồn điện nếu muốn sạc hoặc truyền dữ liệu bạn nên để ý đến adapter (củ sạc) nếu muốn tìm mua cáp sạc điện thoại phù hợp Tuy nhiên, đây lại là lưu ý quan trọng khi bạn chọn mua cáp sạc điện thoại


Trên thị trường hiện nay không thiếu những sản phẩm cáp sạc điện thoại với chất lượng và hình thức phong phú.  tìm mua được một chiếc cáp sạc điện thoại không khó nhưng làm thế nào để nắm rõ được chất lượng của sản phẩm?


>>> Xem thêm : Cáp Sạc Type-C –  5 phương pháp giúp việc chọn cáp sạc điện thoại dễ dàng hơn dành cho bạn

Loading Facebook Comments ...