Một số lưu ý sau khi gắn bi dương vật nam giới cần phải biết

Gắn bi dương vật được xem là giải pháp an toàn và hiệu quả, tuy nhiên phương pháp này sẽ tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm nếu nam giới thực hiện không đúng cách. Cùng theo dõi tác hại của đeo bi cho cậu nhỏ

Một số tác hại của đeo bi cho cậu nhỏ nam giới cần chú ý

Tự gắn bi tại nhà: Đây là một việc làm hết sức nguy hiểm có thể gây chảy máu, viêm nhiễm, nhiễm trùng dương vật. Thậm chí gây liệt dương hoặc mất đi chức năng của dương vật.

1. Gắn bi tại cơ sở y tế kém chất lượng

Việc thực hiện gắn bi dương vật cần phải được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín và chất lượng để đảm bảo an toàn sức khỏe. Nếu thực hiện tại cơ sở y tế kém chất lượng, trang thiết bị y tế không đảm bảo, phương pháp gắn bi không đúng quy trình. Tay nghề bác sĩ kém, quá trình thao tác không chính xác, hiệu quả không cao có thể gây đau đớn và nhiễm trùng hoại tử dương vật hoặc để lại sẹo xấu gây cong vẹo dương vật.

2. Cách thực hiện không tương thích

Việc gắn bi dương vật tại cơ sở y tế uy tín, các bác sĩ sẽ căn cứ vào kích thước cụ thể của dương vật để tư vấn số lượng bi cần gắn và cách gắn phù hợp cũng như chất liệu bi nên sử dụng. Tuy nhiên có nhiều trường hợp do thực hiện không đúng cách mà dẫn đến hiệu quả không như mong đợi. Sau khi gắn bi xong có thể gây đau đớn khi quan hệ. Đây là điều mà không người đàn ông nào mong muốn xảy ra nhất.

3. Chế độ chăm sóc sau khi gắn bi

Thông thường sau khi gắn bi dương vật xong, để tăng hiệu quả và đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì người bệnh phải chú ý rất nhiều đến khâu chăm sóc sau phẫu thuật. Nếu không vệ sinh dương vật thường xuyên và thực hiện đúng theo như hướng dẫn của bác sĩ, nóng vội muốn thử cảm giác mới sau khi gắn bi mà quan hệ tình dục quá sớm dẫn đến vết thưa liền có thể gây nhiễm trùng, tổn thương dương vật, chảy máu, vết thương lâu lành hơn. Cảm giác đau nhức dương vật.

Mặc dù gắn bi dương vật là thủ thuật đơn giản nhưng nếu thực hiện sai cách thì người bệnh vẫn có thể gặp phải những biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, để phòng ngừa tác hại nguy hiểm có thể xảy ra, nam giới nên đến cơ sở y tế uy tín để thực hiện gắn bi.

Tham khảo: https://haumontructrang.com.vn/gan-bi-duong-vat-nam-gioi.html#Mot_so_tac_hai_cua_deo_bi_cho_cau_nho_nam_gioi_can_chu_y

Một số lưu ý sau khi gắn bi dương vật nam giới cần phải biết

Găm bi dương vật là giải pháp chỉnh hình an toàn giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục cho phái mạnh, giữ gìn hạnh phúc và hôn nhân gia đình. Tuy nam học nhiên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả của việc gắn bi dương vật, nam giới cần phải chú ý các vấn đề sau:

  • Thực hiện gắn bi dương vật tại cơ sở y tế uy tín và chất lượng
  • Lựa chọn loại bi có chất lượng tốt như pha lê, ngọc bích, mã não, tránh sử dụng bi sắt hoặc thủy tinh có thể gây han gỉ hoặc vỡ bi rất nguy hiểm.
  • Sau khi gắn bi dương vật không nên quan hệ ngay mà cần chờ cho vết khâu lành hẳn để tránh nhiễm trùng.
  • Chú ý chăm sóc và vệ sinh dương vật đúng cách theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Nếu còn có thắc mắc gì thêm về cách gắn bi dương vật hoặc các vấn đề liên quan khác, xin vui lòng chọn TƯ VẤN TẠI ĐÂY hoặc trực tiếp đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.

Xem thêm: 193c1 Bà Triệu

Loading Facebook Comments ...