Victory8.online -Tổng quan tướng Superman trong Liên Quân Mobile

Superman là vị tướng được đưa vào liên quân Mobile dựa trên hình mẫu Superman trong vũ trụ DC. Một vị tướng sở hữu nhiều kỹ năng đa dạng, có nhiều chiêu thức dựa vào nội tại Siêu phàm của mình.

Giới thiệu về bộ kỹ năng của Superman

Tiểu sử: Siêu anh hùng

Trong game, cốt truyện của Superman lấy nguyên mẫu từ truyện. Superman vốn là người tới từ hành tinh Krypton, được cha mẹ Superman lập trình phi thuyền bay tới trái đất sau khi hành tinh Krypton bị tiêu diệt. Ở trái đất Superman đã dung những siêu năng lực của mình bảo vệ những người dân, xa hơn nữa là bảo vệ quê hương thứ hai – Trái đất khỏi nguy cơ xâm lược từ những thế lực nguy hiểm khác trong vũ trụ.

Hướng dẫn chơi và cách lên đồ cho Superman trong Liên Quân Mobile

Xem thêm>> Tuong Errol

Nội tại: Siêu phàm

Superman có hai cơ chế di chuyển. Bộ hành: Superman di chuyển như bình thường, và tích tụ năng lượng để kích hoạt phi hành.

Phi hành: Superman được tăng tốc bay về phía kẻ địch. Đòn đánh đầu tiên sẽ gây sát thương theo phần trăm máu tối đa của bản thân.

Chiêu thứ nhất – Siêu năng lực

Có hai dạng để kích hoạt kỹ năng “siêu năng lực” của Superman tùy thuộc vào trạng thái nội tại hiện tại.

Nếu đang là bộ hành, khi sử dụng Siêu năng lực, Superman thổi ra một làn hơi cực lạnh, gây sát thương vật lý và làm giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch.

Nếu đang là phi hành, Superman lướt tới gây sát thương vật lý theo phần trăm máu, và bắn đường tia laze gây sát thương vật lý khổng lồ.

Chiêu thứ hai – Người đàn ông thép

Cũng như kỹ năng Siêu năng lực, chiêu thứ hai cuẩ Superman cũng có hai kích hoạt khác nhau dựa vào nội tại hiện tại.

Nếu đang ở bộ hành, khi kích hoạt Superman loại bỏ khỏi mọi trạng thái khống chế và được tăng tốc độ di chuyển.

Nếu đang ở phi hành, Superman khi kích hoạt Superman sẽ lao tới hất tung đối phương, gây sát thương vật lý và làm choáng kẻ địch.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cho Superman – vị tướng  khó chơi nhất Liên Quân

Xem thêm>> Tuong Paine

Chiêu cuối – Superman   

Siêu nhân Superman tới đây!! Khi sử dụng chiêu cuối, Superman hấp thụ năng lượng mặt trời giúp cho superman tăng tốc độ nạp siêu năng để giảm thời gian tích nội tại phi hành.

Nếu đang ở trạng thái phi hành, khi kích hoạt, superman lao tới đẩy lùi đối phương đồng thời làm choáng trong một khoảng thời gian ngắn.

Superman được sử dụng theo đa dạng, có thể sử dụng nhiều lối chơi, người chơi có thể tùy chỉnh lối lên đồ, ngọc bổ trợ khác nhau. Nhưng cần lưu ý là Superman không cần sử dụng năng lượng và các sát thương hoàn toàn là sát thương vật lý. Chính vì thế, vị tướng này cần sử dụng kỹ năng phù hợp với từng tình huống trong giao tranh.

Mọi thông tin đóng góp về bài viết vui lòng gửi về:
Công Ty TNHH Triều Victory8
Mã số thuế: 2001328888
Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Minh Triều
Sinh ngày: 1/1/1988
Địa chỉ: Ấp 6, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Cà Mau
Website: https://victory8.online
Email: [email protected]

Loading Facebook Comments ...