Điều làm nên sức hút của đồng hồ nam dây da Edifice là gì?

Là chiếc đồng hồ nam dây da, phiên bản đồng hồ Casio EFV-530GL-5AVUDF mang đến những đặc trưng khác biệt của dòng đồng hồ Casio Edifice cao cấp. Đó chính là phong cách lịch lãm, nam tính và năng động cùng nhiều trải nghiệm độc đáo ở phần dây da. Đặc biệt hơn, với phối màu cực chuẩn trong thiết kế lần này sẽ là một lựa chọn mà khách hàng không thể bỏ qua.

Casio Edifice EFR-547L-7AVUDF

ĐIỂM CỘNG CHO PHẦN KHÓA VÀ NIỀNG

Theo thông tin cung cấp từ Đồng Hồ SK, cả 2 phần khóa và niềng đồng hồ Casio EFV-530GL-5AVUDF điều được dùng bằng chất liệu là thép không gỉ cao cấp và thường được sử dụng trên các dòng đồng hồ đeo tay cao cấp của tất cả thương hiệu lớn.

Và dĩ nhiên, có nhiều ưu điểm ở chất liệu này mà ai ai cũng ưu tiên sử dụng. Trong đó, bao gồm:

  • Bảo vệ tốt cho phần mặt đồng hồ, mang đến vẻ ngoài sang trọng.
  • Riêng phần niềng được mạ thêm một lớp ion màu vàng hồng, một trong những tông màu làm nên xu hướng thời trang trong những năm gần đây.

ĐIỂM CỘNG CHO PHẦN DÂY ĐEO ĐỒNG HỒ

Nếu như các mẫu đồng hồ giá rẻ khác thì phần dây đeo được làm bằng da giả nhưng với Casio EFV-530GL-5AVUDF thì hoàn toàn là da thật. Điều này mang đến sự thoải mái trên tay người dùng.

Chất liệu da khi đeo lên sẽ êm tay hơn và phù hợp với các công việc văn phòng thường ngày.

Các phối màu trên chất liệu da cũng rất bắt mắt và bạn có thể thấy được trên phiên bản Casio EFV-530GL-5AVUDF.

Đặc biệt, da chính hãng sẽ giảm thiểu rất nhiều các vấn đề về hôi tay, đặc biệt là ngăm thấm nước.

Đồng hồ SK tin chắc rằng rếu người dùng muốn tạo cho mình phong cách lịch lãm, sang trọng thì có lẽ đồng hồ dây da là một sự lựa chọn tối ưu nhất.

Casio edifice EFV-580L-1AVUDF

ĐIỂM CỘNG CHO PHẦN MẶT ĐỒNG HỒ

Mặt đồng hồ là mặt tiền cho toàn bộ thiết kế nên toàn bộ những tinh hoa của Casio EFV-530GL-5AVUDF đều hội tụ tại đây. Cụ thể, sẽ có các thiết kế ấn tượng, những thông số kĩ thuât cùng cách phối màu mà chàng trai nào cũng mê.

Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Trong đó: Mặt kính được sử dụng kính khoáng. Về khả năng chịu va đập, chịu trầy xước cực kỳ cao của chất liệu này thì không nghi ngờ gì vì nó quá tốt.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các mẫu Đồng hồ Casio Edifice khác tại Đồng hồ SK – đại lý đồng hồ Casio chính hãng uy tín để được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời tại đây

  • Hotline: 19003390
  • Địa chỉ: số 243 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Website: donghosk.com

Xem thêm

Loading Facebook Comments ...