Những Mẫu Thắt Lưng Đẹp Mắt Cho Các Quý Ông Lịch Lãm

Đối với các quý ông thì việc chăm sóc vẻ ngoài của mình cũng không kém với các quý cô. Họ cũng có những loại trang phục cũng họ nếu được kết hợp kèm theo những phụ kiện thích hợp thì sẽ tạo ra sự trang trọng lịch lãm của họ. Đó cũng là điều quan trọng những cũng bạn nam chú ý đến, họ thường nghĩ rằng chỉ cần ăn mặc đơn giản là được rồi, nhưng nếu muốn mọi người có thể thấy được sự thanh lịch như một quý ông thật thụ và nhất là trong mắt phái nữ thì nhất đi các bạn nam cần phải biết đến cách phối đồ phụ kiện phù hợp với trang phục mình đang mặt. Trong những phụ kiện khi kết hợp với trang phụ giúp tạo nên tạo nên sự sang trong, lịch lãm, cá tính có các bạn nam đó chính là thắt lưng.

Thắt lưng mang lại cho người khác cái nhìn chính chắn, đứng đắng, để mọi người có thể tin tưởng hơn do đó đậy là một phụ kiện cực kì hợp với các bạn nam. Thắc lưng phần lớn được làm từ da và có nhiều mẫu thiết kế cũng như màu sắc khác nhau và mỗi loại sẽ được phù hợp với từ loại trang phụ khác nhau. Nếu chọn phối thắt lưng không phù hợp sẽ làm xấu đi hình ảnh đầu tiên mà người khác nhìn thấy bạn, đồng thời nó cũng làm xấu đi trang phục của bạn dù nó đẹp đến đâu. Do đó để có thể có thể hiểu rõ hơn cách phối mẫu thiết kế thắt lưng nào phù hợp với loại trang phục nào thì mời các bạn xem qua bài viết sau.

 

Mẫu thắt lưng khóa kim

Đây có lẽ là kiểu dây nịt nam có khóa kim loại xuất hiện đầu tiên trong lịch sử dây nịt da. Là phần kim của mặt khóa sẽ xỏ vào một trong các lỗ trên mặt dây da và giữ cố định lại. Loại dây nịt này thích hợp với người yêu phong cách đơn giản cổ điển.

mẫu thắt lưng mới

Mẫu thắt lưng mặt khóa xỏ kim loại

Mặt khóa xỏ làm từ kim loại là một trong những kiểu mặt khóa có lịch sử lâu đời và thông dụng nhất. Đặc điểm chung dễ dàng nhận thấy của loại khóa này chính là một khung kim loại bao ngoài với một thanh kim loại nhỏ ở chính giữa để xỏ qua phần dây da và giữ chiếc thắt lưng lại.

Cac loai dau day nit va cach phoi day nit voi trang phuc cuc hay | by  SEMTEK Co,.LTD | Medium

Mẫu thắt lưng khóa xỏ tự do

Kiểu dây nịt này là được biến tướng từ kiểu khóa kim. Tương tự như mặt khóa kim, điểm khác biệt ở đây chính là phần kim của mặt khóa sẽ xỏ vào bất kì vị trí nào trên phần dây da. Để làm được điều này thì day da được thiết kế đặc biệt được bện từ các sợi nhỏ hoặc có rất nhiều các lỗ khóa trên hầu khắp mặt dây lưng.

Mẫu thắt lưng khóa trượt tự do

Là một trong những loại dây nịt khóa hộp phổ biến nhất, phần khóa của chiếc dây lưng này có một lẫy nhỏ. Trên mặt trong dây lưng có một đường các khấc dài cúng chạy dọc để phần lẫy ở mặt khóa cố định khi xỏ vào.

Loading Facebook Comments ...