Tìm hiểu đồng hồ Rolex Replica Everest EH-1 bản đặc biệt ( Phần 2 )

Lúc làm đồng hồ Rolex Rep 1:1 “tốt hơn”, có Hai loại cho sửa lại. trước mắt là những sửa đổi bắt chước rành mạch thương hiệu Rolex Fake xịn gốc chẳng hạn như mặt số và mặt nạ cải tiến, thường được mạ bằng kim cương hoặc màu sắc đã được đổi thay để làm cho mặt dial trông giống như bản gốc lôi cuốn phí bảo hiểm giữa các nhà sưu tập. Loại thứ 2 và hợp pháp hơn là những sửa lại được cấu tạo rõ ràng để cải thiện theo cấu tạo của Ro.lex Siêu Cấp và cung cấp các tùy chọn chủ sở hữu mà Rolex Siêu Cấp ko sở hữu.

>>> Click XEM ROLEX tại đây

 

Review Đồng Hồ Rolex Everest EH-1 Thương Hiệu Dây Đeo Silicone

Những phụ thuộc chọn như những loại dây đeo đồng hồ đeo tay khác biệt và hộp chứa đựng sapphire cho phép chủ sở hữu thương hiệu Rolex Rep 1:1 có nhiều chức năng hơn những gì mô hình nhà máy ban đầu phân phối đồng nghĩa với đó là bảng giá đồng hồ Rolex Like Auth Auth thuộc phân khúc cao hơn. cùng lúc những cách AMG đã cho phép nhà phát hành đổi thay cho Mercedes Benz, và m mẫu phụ tùng cho BMW, dây đai thay thế và các Doanh nghiệp nắp lưng cung cấp chức năng cho thương hiệu Rolex Fake xịn mà người dùng hoàn toàn có thể cài đặt.

Tôi đã mặc đeo Everest EH-1 Band trước lúc ra mắt trong chuyến phiêu lưu trì hoãn chục hôm sau Rome Italy, mùa mưa nơi đó là 1 vị trí nóng với điều kiện ẩm hơn đối với những gì tôi đã trải nghiệm ở Grand Canyon vào mùa mưa trước.

>>> Xem thêm sản phẩm Franck Muller Siêu Cấp : phangialuxury.com/dong-ho-franck-muller-Fake

Một trong các khía cạnh đáng chú ý của Everest EH-1band là nó trải dài Một chút và có cảm giác hơi xốp. Mặc dù có xốp, dây đeo được làm bằng silicone cấp y khoa và được lưu hóa như tất cả những dây cao su thiên nhiên khác được tìm thấy trên đồng hồ Thụy Sĩ chất lượng. không tính, Everest EH-1 Band có Hai lớp phủ; Một là hoàn thiện bề mặt và 1 là lớp phủ chống vi khuẩn. ko giống như dây đai RubberB mà không trì hoãn nhiều, cao su Everest EH-1 căng tương đối khi có bức xúc trên dây đeo đó là tuyệt vời vào những ngày nóng khi cổ tay sưng lên. kèm theo đó, silicone được dùng trong Everest EH-1 Band được chế tạo để coi những Năm mới xuống đường, và ko thấm vào khá nóng.

Với dây đai RubberB, tôi nhẹ nhàng đun nóng nó bằng 1 cái lò nướng nhẹ hơn để làm cho nó phù hợp với cổ tay tôi vì dây đai RubberB nhận thấy cứng hơn Everest. Làm theo thủ tục tương tự với Everest EH-1 Band, nó đã nở ra trở lại hình dáng ban đầu của nó. Ở Ý, tôi phát hiện ra rằng sự chật hẹp là 1 tiện lợi khi nhiệt sẽ mở rộng và co lại kích thước cổ tay của tôi và dây đeo sẽ chỉ phù hợp với sửa đổi trong kích thước cổ tay

Dây đeo màu đen của đồng hồ Audemars Piguet Fake làm nổi trội mặt đen bóng của GMT-C và vỏ Ceracrom màu đen. Sau 10 ngày đeo nó, 1 dây đeo cao su nhỏ từ Veraet đã tạo thành dây đeo chiếc Everest EH -1 1 chút tối hơn và hiện diện mới hơn. Theo thời gian, dây đai RubberB đã tăng trưởng 1 miếng váng nhỏ bị trầy xước bởi việc dùng Veraet, nhưng Everest EH-1Band trở lại với vẻ mới. rõ ràng là RubberB và Everest Horology dùng Hai loại silicon hoàn toàn khác biệt.

EH-1 của Everest Horology trang trí giống như nhau như bất kì vòng tay Oyster nào khác bởi vì phần của dây đeo phù hợp giữa 2 cái đồng hồ được cấu tạo để phù hợp với đầu của đồng hồ. Bởi vì có nhiều khoảng trống cho 1 công cụ springbar, setting Một Everest EH-1 Band sự thực là đơn giản hơn so với trang trí 1 vòng tay Oyster Rolex Fake tỉ lệ 1:1. đối với người đeo Rolex Like Auth quen với việc tháo vòng đeo trên tay để thỉnh thoảng làm sạch, trang trí dây đai Everest là Một sự khoe mẽ. EH-1 của Everest được thiết kế để thay thế 4,5 mối liên kết Oyster trên Một vòng tay Rolex Siêu Cấp và được trang bị sử dụng các biến chuyển hiện có trong khóa Ro.lex Like Auth. Everest Horology tìm thấy ra rằng Bốn,5 mối liên kết Oyster phù hợp với phần lớn các người đeo đồng hồ đeo tay Ro.lex Replica 1:1 trong khi vẫn giữ ốc tai chính giữa trên cổ tay. nếu mà dây đeo là quá ngắn 1 liên kết Oyster hiện có thể được sử dụng để kéo dài Một bên của vòng đeo tay.

hy vọng với những thông tin tin tức trên đã giúp bạn có được những tin tức cần thiết về sản phẩm đồng hồ đeo tay Ro.lex Fake cao cấp. nếu như bạn cần được cảm nhận và sử dụng sản phẩm hãy đến tới Phan Gialuxury – Địa chỉ bán đồng hồ Rolex Rep 1:1 chính hãng để được cảm nhận nhé!

Loading Facebook Comments ...