mách bạn tất tần tật thông tin cơ bản về NQA

NQA có lẽ không còn là một cái tên quá xa lạ đối với những ai làm việc trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm hay kinh doanh dịch vụ, hàng hóa. Làm thế nào để đánh giá chất lượng của chúng là một câu hỏi được đặt ra khá nhiều. Trong đó tiêu chuẩn ISO được xem là cách để xác nhận điều này nhanh nhất. Hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá về đơn vị sẽ cung cấp giấy chứng nhận này cho các sản phẩm – NQA, cùng đón xem thông tin về họ trong bài viết này nhé.

>>> Xem thêm : chứng nhận iso – các ngành NQA đang cấp giấy chứng nhận có gì đặc biệt

Chúng tôi đề cao cũng như khuyến khích, tôn trọng các cá nhân đang hoạt động trong tổ chức. Cũng như có những biện pháp, kế hoạch để mỗi người có thể phát huy một cách cao nhất những năng lực, khả năng làm việc của mình. Qua đó giúp cho NQA có thể ngày một phát triển và vững mạnh hơn trong tương lai.

Mỗi một doanh nghiệp đều sẽ không ngừng thay đổi, phát triển hơn so với trước đây. Những dịch vụ đánh giá, đào tại của chúng tôi cho phép các doanh nghiệp thực hiện thay đổi, cải thiện hệ thống kinh doanh, quản lý, xây dựng thành công trong tương lai. Chúng tôi cũng cố gắng thay đổi, làm mới mình mỗi ngày để phù hợp với xu thế hiện nay.

Chúng tôi hoạt động tuân thủ theo các yêu cầu của chứng nhận quốc tế cũng như các tiêu chuẩn khác đang có mặt trên thị trường. Như vậy sẽ tạo ra sự cân bằng, tránh đi xung đột không cần thiết. Đặc biệt hơn chúng đảm bảo cho các lô hàng có thể xuất đi nhiều quốc gia khác nhau mà không cần tốn thêm công sức để đi xin các giấy chứng nhận khác.

Nắm lấy cơ hội và thay đổi về mặt thiết bị là điều không thể thiếu nếu như NQA muốn phát triển mạnh hơn nữa. Thực tế là mỗi một ngành nghề lĩnh vực hiện nay đều đang thay đổi, áp dụng các thành tựu công nghệ. NQA nếu như muốn bắt kịp tiến độ này cũng phải đầu tư thêm về các trang thiết bị. Thêm vào đó, những máy móc này cũng có thể giúp cho việc kiểm định chất lượng, xét nghiệm các sản phẩm được tiến hành nhanh chóng, cho kết quả chính xác nhất. Nhờ việc mà những tờ chứng chỉ có thể tới với những đơn vị đạt tiêu chuẩn trong thời gian ngắn nhất đấy.

Bạn đã từng nghe nói tới NQA có thể cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO cho sản phẩm và cảm thấy tò mò về đơn vị? Xong lại ít người biết tại các cơ quan, đơn vị có vai trò chứng nhận một sản phẩm là đã đặt đủ tiêu chuẩn này, trong đó NQA là một cái tên điển hình.

>>> Xem thêm : chứng nhận iso – NQA là tổ chức hoạt động lĩnh vực nào?

Loading Facebook Comments ...