Cách chọn tủ lạnh hợp với túi tiền

Hầu như mỗi gia đình hiện nay đều có một chiếc tủ lạnh để phục vụ nhu cầu bảo quản, lưu trữ thực phẩm cho cả nhà. Bạn cũng đang có nhu cầu chọn mua một chiếc tủ lạnh nhưng lại phân vân không biết phải lựa chọn như thế nào cho hợp với ví tiền của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời thích đáng trong bài viết này.

Tủ lạnh giá rẻ

Nếu nhà bạn không có điều kiện kinh tế quá khá giả thì lựa chọn những chiếc tủ lạnh giá rẻ lại là ý kiến hay. Trên thị trường hiện nay không thiếu những chiếc tủ lạnh giá rẻ đến từ nhiều hãng khác nhau như: Tủ lạnh Sanyo, tủ lạnh Panasonic, hay tủ lạnh Electrolux… Những sản phẩm tủ lạnh giá rẻ có giá từ 3 triệu đến khoảng hơn 5 triệu. Với dung tích đủ cho gia đình từ 2- 5 người dùng với khá nhiều công nghệ thông minh. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho mình chiếc tủ lạnh giá rẻ để phục vụ nhu cầu của cả gia đình.

Tủ lạnh tầm trung

Đối với tủ lạnh có giá khoảng 5-8 triệu ở mức tầm trung thì bạn có thể yên tâm lựa chọn những sản phẩm của các thương hiệu tủ lạnh Samsung, tủ lạnh LG, tủ lạnh Electrolux, tủ lạnh Panasonic… Ở mức giá này bạn có thể sở hữu chiếc tủ lạnh dung tích lớn với công nghệ tiết kiệm điện và nhiều những tính năng hấp dẫn khác.

Tủ lạnh cao cấp

Còn những gia đình có điều kiện kinh tế khá giả thì tủ lạnh cao cấp chính là gợi ý hàng đầu. Bạn có thể tin tưởng lựa chọn tủ lạnh Hitachi, tủ lạnh Samsung, tủ lạnh LG ở phân tầm cao cấp.

Loading Facebook Comments ...