Lựa chọn đèn downlight cho ngôi nhà của bạn

Nhu cầu hiện nay của hầu hết mọi gia đình không chỉ là có được một ngôi nhà chắc chắn che nắng che mưa mà còn yêu cầu ngôi nhà đó phải thật đẹp. Với nhu cầu đó, ánh sáng cho ngôi nhà là một điều không thể thiếu, thế nhưng hầu hết khách hàng lại gặp khó khăn trong việc lựa chọn đèn chiếu sáng phù hợp. Đèn LOSI sẽ giới thiệu đến các bạn một chiếc đèn led downlight có tính ứng dụng cao.

Đèn led downlight là gì?

Đèn led downlight đơn giản có thể hiểu là một loại đèn led được gắn trực tiếp lên trần giả ngôi nhà của bạn, mang lại vẻ đẹp cũng như khả năng chiếu sáng tối ưu cho ngôi nhà. Loại đèn này còn được biết đến với tên đèn led mắt trâu, đèn led mắt ếch…

Đèn downlight led gồm có nhiều loại, nhưng cơ bản có thể kể đến Đèn downlight âm trần, Đèn downlight ốp nổi. Đèn sử dụng chip led SMD, COB…

Đèn downlight âm trần có đế mỏng, gắn sâu vào trần giả ngôi nhà của bạn, có khả năng chiếu sáng tốt, phù hợp với mọi loại nội thất từ không gian gia đình đến công cộng , trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện… Bạn có thể lựa chọn lọai đèn với công suất phù hợp nhất theo yêu cầu và mục đích sử dụng như loại đèn 4 – 10w hoặc loại từ 18 – 20w.

Đèn downlight ốp nổi về cơ bản cũng giống với đèn downlight âm trần. Loại đèn này cũng có khả năng chiếu sáng tương tự nhưng về mặt thẩm mĩ lại khác hẳn. Bóng đèn led được ốp nổi trên trần nhà sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn sự độc đáo và khác biệt. Tuy nhiên, khi lựa chọn loại đèn này thì không gian nội thất của bạn cũng phải thật đặc biệt để có thể phù hợp với khả năng chiếu sáng của lọai Đèn downlight ốp nổi này.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều loại đèn downlight khác như đèn downlight tròn, đèn downlight vuông… sao cho phù hợp với ngôi nhà của bạn nhất.

Tóm lại, để có được ngôi nhà theo mong muốn bạn cần phải lựa chọn từng loại đèn downlight phù hợp để mang lại hiệu quả chiếu sáng cũng như hiệu quả về mặt thẩm mĩ cho ngôi nhà của mình. Đèn phải phù hợp với cả không gian của từng phòng về màu sơn, kích thước và mục đích sử dụng căn phòng đó. Chọn đúng loại đèn vừa mang lại vẻ đẹp vừa tiết kiệm chi phí cho bạn một cách tốt nhất.

Loading Facebook Comments ...