Đồng hồ Citizen NB2020-54A trắng nổi bật cùng 6 chiếc kim xanh

Ấn tượng với vẻ bề ngoài của đồng hồ Citizen NB2020-54A chính là mặt đồng hồ nổi bật với 3 mặt số phụ được bố trí cân đối cùng với 6 kim quay và các vạch số được phủ dạ quang màu xanh blue nổi bật trên mặt nền màu trắng sang trọng. Là một trong những mẫu đồng hồ góp phần tạo nên danh tiếng vang khắp thế giới của thương hiệu đồng hồ Citizen. mẫu đồng hồ nam Citizen NB2020-54A với thiết kế mạnh mẽ, sắc nét thể hiện phong cách mạnh mẽ, nam tính của phái mạnh. Thiết kế độc đáo, chất liệu đặc biệt sẽ giúp các bạn luôn luôn nổi bật trước mọi người, đặc biệt là với nửa kia của mình.

 

Một số đặc điểm nổi bật của Đồng hồ Citizen NB2020-54A

Đồng hồ còn có chức năng hiển thị ngày giờ tại góc 4h, núm điều chỉnh phía bên phải dễ dàng thao tác, sử dụng. Để khẳng định thương hiệu uy tín, lâu đời, logo Citizen được dập nổi trên mặt nền đồng hồ một cách tinh tế.

Mặt đồng hồ được cấu tạo bằng kính thủy tinh Sapphire chắc chắn có khả năng chống xước, chống va đập giúp người sử dụng an tâm khi gặp phải những va đập mạnh. Vỏ và dây đeo đồng hồ được làm từ thép không gỉ cao cấp, không thấm mồ hôi. Thiết kế vòng dây đeo hợp cổ tay nam giới, các mắt xích liên kết bền chắc, khoa học, chốt gập gài chắc chắn, nhấn 1 lần.

Ngoài những điều trên, Đồng hồ Citizen NB2020-54A hạy rất chính xác với độ sai số là +/-15 giây (1 tháng) và độ chống nước lên tới 10 bar (100m).

Cơ chế hoạt động của đồng hồ Citizen Automatic NB2020-54A

Đồng hồ cơ có 5 bộ phận: bộ tạo năng lượng, bánh răng, bộ thoát, phần điều khiển và phần hiển thị thời gian.

Năng lượng được nạp vào đồng hồ bằng cách vặn cót hoặc bộ quay trên đồng hồ tự động. Năng lượng sau đó được truyền qua ổ cót tới các bánh răng. Các bánh răng quay và truyền động cho nhau. Để ngăn các bánh răng chuyển động xoay tròn hỗn loạn, đồng hồ cần có một bộ thoát (hồi). Bộ thoát này chạy theo nhịp, liên tục khóa và mở bánh thoát để bánh răng chạy theo nhịp.

Trục của các bánh răng được nối với các kim chỉ thời gian (giờ, phút hoặc giây). Khi đặt các kim này lên mặt đồng hồ, chúng ta sẽ biết được thời gian.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Citizen NB2020-54A

Nhãn hiệu: Citizen

Xuất xứ: Nhật Bản

Dòng sản phẩm: Đồng hồ cơ – Automatic

Loại dành cho: Nam

Size mặt: 41,0 mm

Độ dày: 12,8 mm

Trọng lượng: 149g

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được)

Chất liệu mặt: Thủy tinh Sapphire

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Dây đeo Kim loại

Mức độ chịu nước: 100m

Loading Facebook Comments ...