Đồng hồ Citizen PD7166-54W thiết kế thu hút

Đồng hồ Citizen PD7166-54W mặt kính Thủy tinh Sapphire chống trầy xước, chịu lực tối đa, sáng bóng dễ dàng quan sát bề mặt số. Toàn bộ mặt số cùng với 3 kim quay và vạch chỉ giờ được mạ vàng hồng nổi bật, giúp tôn lên vẻ sang trọng quý phái cho người đeo.  Ngày nay đồng hồ không chỉ là vật dụng để xem thời gian mà nó còn là một món đồ phụ kiện trang sức luôn đồng hành cùng chúng ta trong cuộc sống. Một phần nào đó giúp người đeo khẳng định gu thời trang, cá tính của mình.

 

 

Đồng hồ Citizen nổi bật vẻ đẹp tinh tế từ sự đơn giản tới sang trọng. Toàn bộ vỏ và dây đeo được làm từ thép không gỉ, sáng bóng và chắc chắn.

Núm điều chỉnh hiển thị góc phải dễ dàng thao tác. Vòng dây đeo thiết kế vừa vặn cổ tay, ôm sát thoải mái khi đeo. Bên cạnh đó, khả năng chịu nước của đồng hồ lên tới 100m thoải mái tiếp xúc với mọi môi trường, không lo hư hỏng.

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ Citizen PD7166-54W

Đồng hồ Citizen PD7166-54W là một trong những mẫu đồng hồ nữ hot nhất nằm trong BST Công Dân của Citizen hoạt động theo công nghệ tiên tiến Citizen Automatic. Đồng hồ cơ có 5 bộ phận: bộ tạo năng lượng, bánh răng, bộ thoát, phần điều khiển và phần hiển thị thời gian. Năng lượng được nạp vào đồng hồ bằng cách vặn cót hoặc bộ quay trên đồng hồ tự động. Năng lượng sau đó được truyền qua ổ cót tới các bánh răng. Các bánh răng quay và truyền động cho nhau. Để ngăn các bánh răng chuyển động xoay tròn hỗn loạn, đồng hồ cần có một bộ thoát (hồi). Bộ thoát này chạy theo nhịp, liên tục khóa và mở bánh thoát để bánh răng chạy theo nhịp. Trục của các bánh răng được nối với các kim chỉ thời gian (giờ, phút hoặc giây). Khi đặt các kim này lên mặt đồng hồ, chúng ta sẽ biết được thời gian.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Citizen PD7166-54W

Nhãn hiệu: Citizen

Xuất xứ: Nhật Bản

Dòng sản phẩm: Đồng hồ cơ – Automatic

Loại dành cho: Nữ

Size mặt: 27,0 mm

Độ dày: 11,3 mm

Độ chính xác: -20 đến + 40 giây / ngày

Chất liệu mặt: Thủy tinh Sapphire

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Dây đeo Kim loại

Xử lý bề mặt: Mạ vàng hồng một phần

Mức độ chịu nước: 100m

Loading Facebook Comments ...