TÌM HIỂU THẾ GIỚI CÁC LOẠI ĐỒNG HỒ NỮ ĐÍNH ĐÁ ĐẸP

Các loại đồng hồ nữ đính đá là sản phẩm đồng hồ nữ được đính những viên đá, hạt trang trí để tăng độ lấp lánh, quý giá và sự nữ tính dành cho phái đẹp. Vẻ đẹp trên những chiếc đồng hồ này vô cùng sang trọng và vì thế nó không bao giờ lỗi thời.

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nu-citizen-ee4029-17a-day-da-that-mau-nau-ket-noi-bluetooth

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-citizen-eco-drive-ar5004-59h-day-kim-loai-vien-mat-ma-vang-hong

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nu-citizen-ee4019-11a-day-da-that-ket-noi-bluetooth

THẾ GIỚI CÁC LOẠI ĐỒNG HỒ NỮ ĐÍNH ĐÁ ĐẸP CAO CẤP

Các loại đồng hồ nữ đính đá đẹp có rất nhiều, trong đó đồng hồ nữ mặt chữ nhật và mặt tròn chiếm đa số và cũng là dòng sản phẩm cao cấp của thế giới đồng hồ nữ do giá trị của các viên đá đính trên nó. Vị trí đính đá khá tự do nhưng nhà sản xuất đồng hồ đeo tay thường đính liên tiếp các viên đá sát nhau để tạo thành một dải sáng lấp lánh, cực kỳ thu hút.

 

cd 18

Một thiết kế đồng hồ nữ đính đá đẹp

 

Đồng hồ nữ đính đá cao cấp thường có giá bán khá cao do đó chúng cũng đem đến cho người sử dụng góc nhìn thẩm mỹ vô cùng sang trọng và tăng lên sự nữ tính mà các cô gái luôn hướng tới.

Các loại đồng hồ nữ đính đá thường được chọn dùng trong công sở hoặc các buổi hội họp, đi chơi mà yêu cầu về thời trang rất cao để người sử dụng đồng hồ trở nên nổi bật giữa đám đông, cuốn hút sự chú ý của mọi người.

CÁC LOẠI ĐỒNG HỒ NỮ ĐÍNH ĐÁ ĐẸP

Chúng ta có thể kể ra các loại đồng hồ nữ đính đá đẹp có thể kể ra thuộc rất nhiều chủ đề khác nhau như kiểu dáng có đồng hồ nữ mặt chữ nhật, mặt tròn, mặt vuông hay về hạt có thể là kim cương, đá quý, pha lê màu, sapphire.

Giá cả cho các loại đồng hồ nữ đính đá cao cấp trong thế giới đồng hồ nữ thường tùy thuộc vào thương hiệu, bộ máy đồng hồ, số lượng viên đá được đính trên đồng hồ, chất liệu của các kiểu đồng hồ nữ và phân khúc của đồng hồ.

 

TÌM HIỂU THẾ GIỚI CÁC LOẠI ĐỒNG HỒ NỮ ĐÍNH ĐÁ CAO CẤP ĐẸP

Thường thì các loại đồng hồ nữ đính kim cương có giá cao nhất, hạt pha lê và đá quý thì tùy loại nhưng chúng khá đa dạng mức giá, trải dài từ tầm trung cho đến xa xỉ, đây cũng là loại đồng hồ được chọn mua nhiều nhất.

Thương hiệu đồng hồ của Thụy Sĩ nói riêng hay các nước châu Âu thường dùng kim cương (nhân tạo hoặc thiên nhiên) hay các loại đá quý cao cấp cho các loại đồng hồ nữ đính đá của mình. Ngoài ra, chất liệu các bộ phận khác trên chiếc đồng hồ nữ đính đá cao cấp của họ cũng rất đắt tiền như vàng, titan, …

 

TAG_Heuer_Cameron_Diaz_Aquaracer_Lady_27mm_app

Một mẫu đồng hồ nữ đính đá cao cấp

 

Các thương hiệu đồng hồ của Nhật Bản cũng là những cái tên uy tín trong thế giới đồng hồ nữ. Các loại đồng hồ nữ đính đá của Nhật có giá khá phải chăng dù sử dụng cùng loại đá với các loại đồng hồ nữ đính đá cao cấp của Thụy Sĩ. Chất lượng và độ bền của các loại đồng hồ nữ Nhật Bản cũng không thua kém Thụy Sĩ.

Loading Facebook Comments ...