Chiêm ngưỡng những mẫu đồng hồ nam dây da đẹp của Thụy Sỹ

Thương hiệu có tiếng về chất lượng Emile Chouriet cũng là thương hiệu xứng danh đồng hồ nam dây da đẹp Thụy Sỹ được nhiều tín đồ chọn lựa. nằm trong phân khúc những mẫu đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ thương hiệu đồng hồ có tiếng về chất lượng Emile Chouriet được biết đến không chỉ là những mẫu đồng hồ nữ dây kim loại sắc nét mà ở đó còn là những mẫu đồng hồ dây da khác biệt của thương hiệu với thiết kế dành cho nam.

đồng hồ dây da thương hiệu emile chouriet

Những chuẩn mực chế tác luôn được đưa lên hàng đầu, và có những thiết kế sáng tạo khiến cho những người đam mê luôn khao khát.

Đồng hồ nam dây da thương hiệu Emile chouriet

 

Mua đồng hồ ngày nay những tín đồ không chỉ chú trọng về chất lượng mà bên canh đó là còn là sự chú trọng về thiết kế đồng hồ có bắt mắt hay không. Những mẫu đồng hồ dây da vốn được xem là thiết kế có tính sang trọng với những thương hiệu đồng hồ cao cấp bạn có thể ngay lập tức tìm được những mẫu dây da đồng hồ nam cao cấp bên cạnh đó là thiết kế tinh tế của mặt số.

Đồng hồ nam dây da thương hiệu Emile chouriet

 

Thương hiệu đồng hồ Emile Chouriet là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng cao cấp được sáng lập từ năm 1700 bởi Jean Depéry. Ông sinh ra ở Geneva năm 1949. Lúc đầu, gia đình định hướng cho ông trở thành một công chứng viên theo đúng truyền thống gia đình. Nhưng với niềm đam mê mãnh liệt dành cho đồng hồ Jean Depéry đã quyết định theo đuổi niềm đam mê của mình là theo học nghiên cứu về công nghệ vi mô và trở thành một kỹ sư. Với niềm đam mê bất tận dành cho đồng hồ, ông đã cho ra đời một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp chính hãng lừng danh thế giới mang tên đồng hồ Emile Chouriet với kết cấu bộ máy sản xuất theo quy trình In -House khiens cho tín đồ khắp năm châu tin dùng.

Đồng hồ nam dây da thương hiệu Emile chouriet

Những mẫu đồng hồ dây da của hãng được sản xuất với chủ yếu là dây da cá sấu cao cấp được chú trọng về đường nét hoa văn chính chi tiết này khiến cho những mẫu đồng hồ dây da của hãng được xem là mẫu đồng hồ đẹp khiến cho nhiều tín đồ ao ước. Hiện nay mức giá để sở hữu những mẫu đồng hồ dây da của hãng thuộc khoảng giá trên 30 triệu đồng. Với dòng đồng hồ nữ thì thiết kế đồng hồ dây da có giá rẻ hơn.

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/09/05/hang-loat-chuc-nang-voi-nhieu-che-do-chinh-khac-nhau-hoi-tu-o-chiec-dong-ho-ae-1200whd/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/09/05/soc-voi-mau-dong-ho-casio-edifice-eqb-900tr-2a-day-kim-loai/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/09/05/day-dong-ho-ca-sau-da-hong-ddh-611n/

 

Loading Facebook Comments ...