Những điều cần biết khi bạn đang sở hữu đồng hồ công nghệ Eco-Drive

Chiếc đồng hồ Eco-Drive chạy hoàn toàn vào năng lượng được tạo bởi ánh sáng từ bất kỳ nguồn nào.Bằng cách sử dụng các cơ chế của một bảng năng lượng mặt trời và một thiết bị sạc pin, ánh sáng được chuyển đổi thành năng lượng ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng.Như công nghệ tiên tiến trong việc sử dụng ánh sáng, bao gồm tự nhiên và nhân tạo, với quyền lực một chiếc đồng hồ đã mang lại cho thực tế một tầm nhìn cuối cùng đó là Eco-Drive.

https://donghocasiochinhhangankhanh.blogspot.com/2018/09/sanh-ieu-voi-dong-ong-ho-chay-bo-baby-g.html

https://donghocasiochinhhangankhanh.blogspot.com/

https://donghocasiochinhhangankhanh.blogspot.com/2018/09/bo-oi-ong-ho-g-shock-gmw-b5000gd-1-va.html

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ eco drive
Bí mật của Eco-Drive nằm ở pin dự trữ của mình.Các thiết bị, trong đó không chứa yếu tố độc hại như thủy ngân, hoạt động như một hồ chứa để lưu trữ năng lượng được chuyển đổi từ ánh sáng.Khi sạc đầy, chiếc đồng hồ có thể chạy với năng lượng này từ 4 tháng đến 5 năm, tùy thuộctừng model..Các đồng hồ Eco-Drive kết hợp xử lý toàn bộ phạm vi chức năng, từ đồng hồ 3 kim đơn giản đến cácchức năng phức tạp, chẳng hạn như lịch vạn niên và lặp phút, vv… Gần đây, công nghệ điều khiển bằng radio thậm chí còn được phát triển.Tất cả các kết hợp với sự hạn chế của việc thay thế pin, nhấn mạnh rằng Eco-Drive thân thiện với sinh thái, cũng như cho người sử dụng.
Hỏi đáp về Công Nghệ Eco-Drive

1. Khi đồng hồ Eco-Drive dừng lại, cần phải làm gì để khôi phục lại nó?
Thứ nhất mang đồng hồ Eco-Drive để ra ánh sáng. Đồng hồ Eco-Drive với tính năng rất nhạy sẽ bắt đầu chạy trong khoảng 10 giây. Sau khi xác nhận sự chuyển động, bắt đầu chỉnh thời gian.

2. Kim giây sẽ nhảy trong hai nấc. Tại sao?
Điều này có nghĩa là pin vẫn chưa được sạc đầy. Sau khi được sạc đầy, nó sẽ trở lại hoạt động bình thường.

3. Kim giây di chuyển không thường xuyên , chẳng hạn như 1 giây, rồi hai giây và lần lượt như thế . Điều này có nghĩa là gì? 
Trong trường hợp này, đồng hồ cho bạn biết rằng thời gian được thể hiện là không đúng bởi vì chiếc đồng hồ dừng lại một lần và bắt đầu lại .Sau khi sạc pin và điều chỉnh nó sẽ hoạt động lại bình thường.

4. Đôi khi, kim giây được nhìn thấy chạy rất nhanh, sau đó quay lại hoạt động bình thường. Tại sao?
Điều này có thể xảy ra khi bạn sản xuất đồng hồ Eco-Drive với đặc điểm tiết kiệm điện năng từ ngăn kéo, hoặc nhìn vào đồng hồ đã được che dưới ống tay áo của bạn. Trong các trường hợp, chẳng hạn như bị bỏ lại trong bóng tối, với tính năng tiết kiệm điện, nó sẽ dừng lại để tiết kiệm năng lượng. Khi hấp thu được ánh sáng, nósẽ bắt kịp với thời gian hiện tại bằng cách di chuyển rất nhanh theo thông tin đã được lưu giữ bên trong đồng hồ.

5. Eco-Drive có thể được sạc dưới ánh đèn huỳnh quang?
Có. Khi lấy được ánh sáng trong cuộc sống hàng ngày, nó hiếm khi dừng lại.

6. Có sự khác nhau về thời gian sạc pin của các mùa tương ứng?
Có. Nó thay đổi theo độ chiếu sáng từ nguồn ánh sáng. Đó là, trong mùa đông thời gian cần thiết để sạc pin dài hơn mùa hè, vì độ chiếu sáng của mặt trời là yếu hơn trong mùa hè. Đặc biệt vào mùa đông, đồng hồ có xu hướng được giữ dưới tay áo của áo khoác hoặc quá dày, có thể gây ra tình trạng thiếu năng lượng ánh sáng. Chúng tôi khuyên bạn nên để đồng hồ Eco-Drive dưới ánh sáng mặt trời.

7. Các tuổi thọ của các tế bào năng lượng mặt trời và pin thứ cấp là gì?
Theo các số liệu thực nghiệm, cả hai sẽ kéo dài trong khỏang từ 10 năm đến 20 năm, tuy nhiên, chúng tôi suy đoán, rằng sẽ không gây ra rắc rối cho việc sử dụng đồng hồ.

8. Nó được cho là không cần phải thay pin cho đồng hồ Eco-Drive. Điều này đồng hồ Eco-Drive có nghĩa là hoàn toàn bảo trì miễn phí?
Với những đồng hồ chống nước, để duy trìsự chịu nước tốt, chúng tôi khuyên bạn nên thay thế các loại ron trong khoảng thời gian thường xuyên. Vì nó sẽ bị chai và xuống cấp trong khi đang được sử dụng .

9. Tiết kiệm điện năng gì nghĩa là gì?
Khi các tế bào năng lượng mặt trời ngừng phát điện do việc thiếu năng lượng ánh sáng, đồng hồ dừng tay thứ hai của mình tại vị trí của 12 giờ để tránh mất năng lượng.

Nếu tình trạng trên vẫn tiếp tục trong 3 ngày, lịch, kim giây và kim phútsẽ dừng theo dừng theo để giảm thiểu tổn thất năng lượng. Khi nhận được ánh sáng chiếu vào trên mặt số,đồng hồ sẽ trở lại hoạt động bình thường. Vui lòng xem sách hướng dẫn về chức năng này, bởi vì nó thay đổi trong các mẫu tương ứng. Khi bạn không sử dụng Eco-Drive của bạn xem trong một thời gian dài, bạn có thể dừng tòan bộ các kim và lịch Trong chế độ này, đồng hồ không trở lại hoạt động bình thường ngay cả khi mặt số lấy được ánh sáng.

Loading Facebook Comments ...