Đồng hồ quân đội độc đáo giảm giá lớn trong 3 ngày

S1930 vốn được trang bị cho các quân nhân nhưng sau một thời gian, do có quá nhiều người yêu thích, S1930 đã trở thành một biểu tượng thời trang, nam tính, lịch lãm được săn đón.

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/10/23/dong-ho-casio-ae-1000w-1avdf-thiet-ke-nang-dong-khoe-khoan-danh-cho-nam/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/10/23/thay-kinh-sapphire-cho-dong-ho-casio-co-duoc-khong-gia-bao-nhieu/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/10/23/nhung-luu-y-khi-su-dung-day-da-dong-ho/

Chiếc đồng hồ dành cho quân đội S1930 là mẫu đồng hồ đình đám với hội viên sưu tầm trên khắp thế giới. Sản phẩm thường xuyên xuất hiện trên bìa các tạp chí thế giới mỗi khi được người chơi độ một bộ dây đẹp. Đi kèm là chất lượng nồi đồng cối đá, chất lượng và đầy nam tính.

Trước đây, S1930 được trang bị cho các quân nhân nhưng sau một thời gian, do có quá nhiều người yêu thích chiếc đồng hồ này, hãng đã quyết định tái sản xuất để dành tặng những người yêu đồng hồ. Tuy nhiên, mỗi đợt tái bản hãng chỉ sản xuất số lượng hạn chế. Do đó, khi có cơ hội, người yêu đồng hồ không nên bỏ lỡ cơ hội đặt mua.

Dong ho quan doi doc dao giam gia lon trong 3 ngay hinh anh 1
Dong ho quan doi doc dao giam gia lon trong 3 ngay hinh anh 2
Chân dung chiếc đồng hồ quân đội đã làm say mê người chơi thời gian qua.

Lịch sử ra đời của chiếc Seiko Army S1930 cũng giống như những chiếc đồng hồ quân đội của Hamilton dành cho lực lượng bộ binh và lục quân thủy chiến. Model này được rất nhiều người chơi đồng hồ biết đến. Hãng Seiko được đặt hàng để sản xuất riêng một chiếc đồng hồ dùng cho quân đội với yêu cầu đưa ra là có máy siêu bền, hình thức khỏe khoắn, linh kiện bền chắc. Từ đó, S1930 đã được Seiko cho ra đời đúng với những tiêu chí trên.

Dong ho quan doi doc dao giam gia lon trong 3 ngay hinh anh 3
Seiko US Army S1930 là chiếc đồng hồ cơ giúp tăng phần nam tính.
Dong ho quan doi doc dao giam gia lon trong 3 ngay hinh anh 4
Army S1930 đã từng là một phần trong bộ phụ kiện được trang bị cho các quân nhân.

Chiếc đồng hồ quân đội Seiko S1930 có nhiều điểm nổi trội làm người chơi lùng sục sưu tầm trong những năm qua.

– Thương hiệu: chiếc US Army S1930 này trở nên ý nghĩa và giá trị bởi nó đến từ một trong những hãng đồng hồ nổi tiếng nhất Nhật Bản là Seiko.

– Chất lượng nồi đồng cối đá: do sản xuất bởi hãng đồng hồ hàng đầu Nhật Bản nên Seiko S1930 có chất lượng rất cao, bền bỉ và chính xác.

– Cá tính, độc đáo: đeo chiếc S1930, người dùng thấy khác biệt hẳn với những chiếc đồng hồ thông thường. S1930 là mẫu đồng hồ cơ nên càng làm người đeo trở nên cá tính hơn, nam tính hơn.

– Kích cỡ phù hợp: S1930 có kích thước mặt rộng 37 mm, dày 13 mm. Đây là kích thước vàng với tay người Việt Nam, gọn gàng, vừa phải. Còn nếu muốn cỡ to hơn, người chơi có thể chọn S1930 phiên bản big size (42 mm).

– Nổi tiếng về độ dây: có thể nói đây là một trong những điểm vượt trội nhất của Seiko S1930. Trong lịch sử đồng hồ, chiếc S1930 chính là chiếc đồng hồ chuyên được dùng để độ dây nổi tiếng thế giới. Do thiết kế của mặt cộng với lớp vỏ phủ titan mờ làm chiếc S1930 độ dây nào cũng hợp.

– Phù hợp với mọi lứa tuổi: do đặc tính độ được nhiều loại dây nên Seiko S1930 phù hợp với mọi lứa tuổi. Tùy vào cá tính và phong cách của mình mà thay dây tương ứng là người chơi đã có thể đeo chiếc S1930 theo đúng style mình mong muốn. Do đó già như các bác cực chiến binh đến trẻ như các bạn thanh niên ưa thể thao, đi phượt cũng đều yêu mến.

– Giá rẻ: vào mùa giảm giá, bạn có thể mua S1930 với giá chỉ khoảng 2,9 triệu đồng (giá niêm yết 4,2 triệu đồng). Một chiếc đồng hồ đẹp, máy cơ, hàng chính hãng lại của thương hiệu lớn thì mức giá trên rất ưu đãi.

Dong ho quan doi doc dao giam gia lon trong 3 ngay hinh anh 15
Do dành cho quân đội nên chiếc S1930 có dạ quang rất sáng trong đêm.

Chiếc Army S1930 chính hãng có giá bán khoảng hơn 2 triệu đồng với bản châu Á và hơn 4 triệu đồng với bản châu Âu (S1930 có nhiều phiên bản châu Á, châu Âu…). Chiếc đồng hồ này mỗi năm thường được giảm giá 2 lần. Đó chính là cơ hội để người chơi tranh thủ sắm cho mình chiếc đồng hồ cơ vừa chất vừa độc đáo này.

Số lượng đồng hồ Seiko Army S1930 mỗi đợt tái bản là hạn chế, không đại trà và ồ ạt như các đồng hồ thông thường. Vì vậy, người chơi nên tận dụng các kỳ giảm giá của sản phẩm để mua sản phẩm độc đáo, chất lượng này với giá rẻ. Trên hết, đây là cơ hội để người dùng sở hữu một sản phẩm được dành riêng cho quân đội, giúp cảm nhận sự nam tính, cá tính và chất khỏe khoắn của sản phẩm độc đáo và ít có sản phẩm tương tự trên thị trường.

Dong ho quan doi doc dao giam gia lon trong 3 ngay hinh anh 22
Hãy hình dung bạn đang đeo chiếc S1930 này trên tay và ngồi cà phê hay cụng ly tán gẫu với bạn bè.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái hoặc mua phải bản châu Á tràn lan trên mạng, độc giả nên tới doanh nghiệp bán sản phẩm S1930 hàng chính hãng và đang có chương trình giảm giá áp dụng trong 3 ngày để tranh thủ đặt mua, hoàn toàn yên tâm về hàng hóa.

Loading Facebook Comments ...