OP trăng khuyết – Cỗ máy được ưa chuộng nhất

Có thể nói, năm 2018 là năm dành riêng cho những chiếc OP lộ cơ hình trăng khuyết. Có lẽ hình ảnh ánh trăng điệu nghệ trên cổ tay đã làm cho các quý ông yêu cái đẹp không thể chối từ.

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/11/05/kien-thuc-ve-tinh-nang-dong-ho-casio-g-shock-de-lam-hanh-trang-du-lich/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/11/05/dong-ho-casio-baby-g-bsa-b100-2adf-day-deo-mau-xanh-ca-tinh-danh-cho-nu/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/11/05/dong-ho-casio-dien-tu-ma-vang-gia-re-danh-cho-nam/

 

Đầu tiên phải nói đến màu sắc – thứ đập vào mắt ta đầu tiên. Không còn gì để bàn cãi về sự sang trọng bậc nhất của OP990-083AMSK-T khi cỗ máy sở hữu lớp mạ PVD màu demi sáng bóng. Đó là sự kết hợp tinh tế giữa tông màu chủ đạo trắng bạc và các chi tiết trên mặt số, khung vỏ, núm và hai đường chỉ chạy dài trên dây đeo màu vàng kim vô cùng tinh tế. Đây chính là yếu tố đầu tiên khiến OP trăng khuyết trở nên ấn tượng.

Tiếp đến là thiết kế mặt số, ô lịch đã được lược bỏ và thay vào đó là cửa sổ lộ cơ ở hướng 9h. Ô cửa này bị khuyết đi một góc bởi mặt số phụ chỉ 24h chứa kim đỏ nổi bật. Qua vòng tròn lộ cơ này, ta có thể quan sát và cảm nhận được những chuyển động ăn rơ của bánh răng và cả những viên đá quý màu tím lấp lánh. Hãy thử một lần đặt cỗ máy lên tai và lắng nghe, chắc chắn bạn sẽ rất thích thú cho mà xem!

Một điểm nhấn đắt giá của OP990-083AMSK-T không thể bỏ qua, đó chính là những đường vân Guilloche’ hình vòng cung nối tiếp nhau tạo thành một bông hoa lớn nhiều cánh. Nhìn xa, dưới hiệu ứng của ánh sáng, trông chúng lại giống như những tia sáng tỏa ra từ trung tâm mặt số đồng hồ.

Một chiếc đồng hồ sang trọng, lịch lãm và chế tác tỉ mỉ như thế, thật khó có thể từ chối được!

Loading Facebook Comments ...