Đồng hồ Orient SEZ08003W0 độc đáo, sang trọng

Cảm giác khi đeo Orient SEZ08003W0

Orient không hổ danh là một hãng đồng hồ lâu đời và nổi tiếng. Những thiết kế của hãng thường khá hoàn hảo và không có nhiều nhược điểm để chê trách. Và Orient SEZ08003W0 cũng vậy. Chiếc đồng hồ này tạo cho tôi cảm giác rất thoải mái khi đeo.

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/11/12/dong-ho-casio-g-shock-duoc-ra-doi-nhu-the-nao/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/11/12/dong-ho-baby-g-bgs-100rt-2adr-bien-hoa-tu-tong-pastel-an-tuong/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/11/12/tong-quan-dac-diem-tinh-nang-cua-dong-casio-vintage-la680/

 

Đường kính vỏ có chiều dài 42mm và dày 12mm. Theo đánh giá của tôi, đây là một kích thước phù hợp với cổ tay đàn ông Việt. Nó không quá hầm hố nhưng lại không làm mất đi vẻ nam tính của chiếc đồng hồ.

dong-ho-orient-sez08003w0-sang-trong-thu-hut-va-vo-cung-tien-loi

Chất liệu thép không gỉ

Toàn thân chiếc đồng hồ được làm bằng thép không gỉ. Qua đó tăng độ sáng bóng và bền bỉ cho nó. Vì thế mà tôi có thể thoải mái đeo mà không lo xước hay xuống màu. Dù đã mua được một thời gian nhưng chiếc đồng hồ vẫn còn rất mới. Điều này khiến tôi rất hài lòng.

Tính năng hữu ích của Orient SEZ08003W0

Các tính năng của Orient SEZ08003W0 là một ưu điểm lớn nhất của nó. Và đây cùng là nguyên nhân chính khiến tôi quyết định “rinh” chiếc đồng hồ này ngay lập tức.

Trước hết đó là khả năng bấm giờ vô cùng tiện lợi. Tính năng này khiến tôi liên tưởng đến những chiếc đồng hồ thể thao vậy. Nhưng thực chất, đây lại là một chiếc đồng hồ cơ phù hợp để đeo hàng ngày. Khi bấm giờ, kim ở mặt đồng hồ phụ góc 6 và 9h sẽ quay, báo hiệu số thời gian đã bấm. Tính năng này thật sự là rất tiện lợi. Tôi có thể bấm giờ mỗi khi cần thiết mà không cần thêm một thiết bị nào khác cả.

dong-ho-orient-sez08003w0-sang-trong-thu-hut-va-vo-cung-tien-loi

Orient SEZ08003W0 sở hữu nhiều tính năng ưu việt

Bên cạnh đó, khả năng đo lượng năng lượng đã sử dụng là một tính năng thú vị khác mà khi nhắc tới Orient SEZ08003W0 không thể bỏ qua. Theo giới thiệu, chiếc đồng hồ này thuộc dòng đồng cơ Automatic, vì vậy nó sẽ được lên dây cót hoàn toàn tự động và không hề sử dụng pin. Nhờ có mặt đồng hồ phụ ở góc 12, tôi sẽ biết được số năng lượng mình đã dùng. Tính năng này rất hữu ích với một người bận rộn như tôi.

dong-ho-orient-sez08003w0-sang-trong-thu-hut-va-vo-cung-tien-lo

Logo của hãng trên khóa đồng hồ

Tổng kết

Vậy nếu bạn hỏi tôi có điểm gì không hài lòng về chiếc đồng hồ này? Có lẽ nhược điểm duy nhất của nó là không có lịch ngày. Đối với một người hay xem ngày tháng bằng đồng hồ như tôi thì điều này khá bất tiện. Tuy nhiên, bỏ qua nhược điểm đó, Orient SEZ08003W0 đã khiến tôi cực kỳ hài lòng từ thiết kế đến tính năng. Tôi đã trót yêu chiếc đồng hồ này mất rồi, còn bạn thì sao?

Loading Facebook Comments ...