Đánh giá Orient Ray II Black FAA02004B9 và Seiko SKX007

Nếu bạn từng là fan của Orient dòng Diver, đặc biệt là Orient Ray thì chắc chắn không ít lần bị lay động khi nhìn thấy Seiko SKX007. Cả hai có những nét tương đồng đến bất ngờ và đều mang những cá tính mạnh mẽ, táo bạo của dòng đồng hồ thể thao.

 

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-casio-edifice-efr-563gy-1av-phien-ban-moi-2019.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-casio-edifice-efr-559dc-1av-day-kim-loai-hot-nhat-2019.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dac-diem-noi-bat-cua-dong-ho-baby-g-bgd-525-7.html

 

 

Về thương hiệu

Năm 1881 là điểm mốc đánh dấu cái năm quan trọng trong việc thành lập hãng Seiko, khi mà Kintaro Hattori mở một cửa hàng đồng hồ và đồ trang sức được gọi là “K. Hattori” trong khu vực Ginza của Toyko, Nhật Bản. Mười một năm sau, vào năm 1982 ông bắt đầu sản xuất đồng hồ dưới cái tên Seikosha. Seiko Watch đã liên tục đưa ra một số đồng hồ đẹp tuyệt vời, thiết kế sành điệu và hiệu quả, làm nên tên tuổi một thường hiệu Seiko đình đàm như ngày hôm nay.

Công ty Orient Watch là một công ty con của Tổng công ty Seiko Holdings  có xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản, bản thân từ Orient trong tiếng Anh cũng có nghĩa là Phương Đông. Năm 1901, cửa hàng của ngài Shogoro Yshida vô cùng nổi tiếng về đồng hồ, sau gần 50 nghiên cứu đến tháng 07 năm 1950 Shogoro Yshida đã sáng lập ra Orient với tư cách là nhà sản xuất đồng hồ đeo tay. Từ ngày thành lập với những nỗ lực không ngừng thương hiệu Orient đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

Cả hai thương hiệu đều là những tên tuổi sáng giá trên bầu trời xứ sở hoa anh đào.

Về thiết kế

Bền bỉ và phá cách là những trải nghiệm mà hai mẫu đồng hồ mang lại. Được trang bị đầy đủ tính năng cho một chiếc đồng hồ lặn chuyên biệt: độ chịu nước 200m; kính cứng chuyên dụng để chịu lực và chống va đập tốt; hài hoà từ dáng vẻ mặt số mạnh mẽ tới vòng xoay bezel sang trọng và cá tính. Với lớp phủ dạ quang ở cả mặt số và kim để dễ dàng xem giờ trong bóng tối. Lịch hiển thị ngày, thứ thuận tiện. Dây đeo bằng thép đúc 316L chắc chắn và luôn sang bóng. Gam màu đen sắc lạnh mạnh mẽ.

Tất cả hội tụ và thể hiện trong cá tính khỏe khoắn khiến hai mẫu đồng hồ trở thành dòng đồng hồ lặn hiện đại kinh điển ở mức giá hợp lý trong suốt 1 thập kỉ qua.

Tuy nhiên về phong cách thì hai mẫu đồng hồ có chút khác biệt:

Kết quả hình ảnh cho Orient Ray II Black FAA02004B9

Nếu Orient Ray II Black FAA02004B9 xuất hiện ấn tượng với mặt số màu đen đầy cá tính, bộ kim hình thanh kiếm kiếm samurai tuyệt đẹp với 2 kim giờ, phút và 1 kim giây dài mảnh có tam giác nhọn màu đỏở đầu kim. Các cọc số trắng, tròn to xen lẫn những mốc hình trụ tạo sự hài hoà đến khó tin cho chiếc Orient Ray.

Thuộc dòng đồng hồ lặn Diver trứ danh, Orient Ray có các vạch chia mức và số ở vòng mặt phía ngoài, dáng dấp thể thao bộc lộ mạnh mẽ ngay từ trong thiết kế.
Núm đồng hồ dập khắc logo tinh xảo, được bảo vệ bằng 2 thanh kim loại mỏng và khéo léo, không hề làm núm lồi ra quá nhiều. Ngoài ra vành băm bên phía ngoài cũng khiến đồng hồ rất sang trọng và tinh tế mà không cần sắc nhọn. Giờ thì bạn đã biết tại saoOrient Ray lại hot đến như vậy rồi đúng ko ?

Loading Facebook Comments ...