Đồng hồ BA-110DC-2A1DR có mức giá vô cùng hợp lý

Khả năng chống nước của nó ở độ sâu 100m. Đủ để các cô nàng yêu thích hoạt động bơi lội, lướt ván thỏa sức vẫy vùng mà không lo bị thấm nước. Bạn có thể đeo nó trong điều kiện trời mưa hay trời nắng. Nó thật sự là một sự lựa chọn hoàn hảo.

 

 

 

 

 

Có một chút nhược điểm nhỏ của chiếc đồng hồ này so với phiên bản này đó là đèn led không được sáng bằng các phiên bản khác. Tuy nhiên đây chỉ là vấn đề rất nhỏ. Những tính năng khác của nó vẫn thực sự vượt trội.

Chiếc đồng hồ này sử dụng pin SR726W × 2. Tuổi thọ của pin khoảng gần 2 năm. Đó là khoảng thời gian khá dài. Chiếc đồng hồ có khối lượng 45g cùng với kích thước vỏ là 46,3×43,4×15,8mm.

dong-ho-ba-110dc-2a1dr-in-hoa-tiet-vai-jean-vo-cung-an-tuong

Đồng hồ BA-110DC-2A1DR mức giá tầm trung

  1. Đồng hồ BA-110DC-2A1DR có mức giá vô cùng hợp lý

Theo đánh giá của nhiều người thì đây là chiếc đồng hồ có mức giá khá mềm so với những gì mà nó mang lại. Mức giá tầm trung chưa đến 5 triệu đồng là con số khá hấp dẫn với nhiều khách hàng. Sở hữu nó không quá khó. Bạn dễ dàng để rinh một em về làm đầy bộ sưu tập đồng hồ của mình.

Tất nhiên để mua được sản phẩm chính hãng không phải là hàng Fake, bạn nên đến các đại lý được ủy quyền của casio. Nhớ đừng mua hàng chợ đen, mức giá có thể thấp hơn nhưng chưa chắc đã là hàng chính hãng.

Loading Facebook Comments ...