Lựa chọn quần áo cho phụ nữ béo – những điều không thể bỏ qua

Là phụ nữ, ai cũng muốn mình thật xinh đẹp và rạng ngời, được mặc những trang phục đẹp. Tuy nhiên, với những phụ nữ béo, họ luôn cảm thấy tự ti cũng như không phải ai cũng biết cách lựa chọn cho mình trang phục phù hợp nhất. Chính vì lẽ đó, để lựa chọn phù hợp cho phụ nữ béo, cần chú ý những điều sau.

Thiết kế của trang phục

Trang phục đơn giản, không nên cầu kì

Nếu như những chị em phụ nữ có thân hình cân đối có thể mặc bất kì một trang phục nào như váy xòe, váy body hay quần ống loe, ống bó, quần sooc….thì với những chị em có thân hình quá khổ, việc lựa chọn trang phục không phải là điều dễ dàng. Nếu không khéo trong việc lựa chọn, rất có thể sẽ lựa chọn phải những trang phục không phù hợp khoe trọn những khuyết điểm.

Đa phần chị em phụ nữ béo thường có bắp tay, bụng và đùi to. Chính vì lẽ đó, nên chọn những trang phục có thân hình phù hợp có thể che đi những khuyết điểm này như mẫu áo có tay thay vì áo sát nách, mẫu quần cạp cao ông rộng thay vì quần cạp trễ ống côn.

Hay như những mẫu áo, váy có phần nhún, thụng ở bụng có thể che được phần bụng mỡ. Nên tránh những trang phục bó sát vì có thể khiến những nhược điểm của chị em bị lộ hết ra ngoài.

Chất liệu của trang phục

Không chỉ thiết kế mà chất liệu cũng góp phần không nhỏ giúp cho thân hình của chị em có cân nặng quá khổ trở lên thon gọn hơn rất nhiều. Với người béo, nên chọn những trang phục được làm từ chất liệu voan nhẹ nhàng hoặc chất liệu thô, không nên chọn vải cotton mỏng hay phi bóng vì có thể khiến cho người mặc béo hơn.

Màu sắc của trang phục

Người béo (mập) nên mặc gì vào mùa đông: Không ngờ lại dễ đến vậy!

Nên chọn những gam màu đơn sắc, nhã nhặn

Một trong những điều cần đặc biệt quan tâm khi lựa chọn trang phục cho chị em có thân hình quá khổ chính là màu sắc của trang phục. Thay vì chọn những bộ quần áo, váy vóc có màu sắc sáng, sặc sỡ và nhiều họa tiết, nên chọn những bộ đồ có màu sắc nhã nhặn, họa tiết đơn giản và ít gam màu trên bộ trang phục. Những màu như ghi, đen, xanh than, nâu…là gam màu lý tưởng giúp cho thân hình của chị em trông thon gọn hơn rất nhiều.

Không chỉ giảm cân mới có thể mặc được đồ đẹp, việc lựa chọn trang phục cũng rất quan trọng, góp phần không nhỏ trong việc tôn lên những ưu điểm và che đi những khuyết điểm của chị em béo. Chính vì lẽ đó, trước khi mua đồ, chị em sẽ cân nhắc và lựa chọn cho mình những trang phục phù hợp nhất.

Loading Facebook Comments ...