Kinh Nghiệm Lựa Chọn Quần Áo Cho Đàn Ông

Mua quần áo vừa vặn

Bạn có thể nhận ra khi quần áo quá chật. Nhưng phải mất một chút tinh tế để tìm ra nếu quần áo quá lớn. Điều quan trọng cần nhớ là bạn sẽ trông to như quần áo của bạn. Nếu quần áo của bạn có hai kích cỡ quá lớn, thực tế bạn sẽ xuất hiện hai kích thước béo hơn. Không ai muốn điều đó. Tất cả mọi người, ngay cả những ông lớn, trông đẹp hơn gấp trăm lần với quần áo vừa cỡ.

Áo sơ mi nên lướt qua cơ thể mà không có bất kỳ baggier nào ở một vị trí hơn một vị trí khác, và hầu hết phải vừa vặn quanh vai. Và trừ khi bạn được xây dựng và không có sự lựa chọn, tay áo ngắn nên đủ rộng xung quanh cánh tay của bạn để bạn có thể lấy một hoặc hai ngón tay dưới vòng bít. Tay áo dài không nên che tay. Quần không nên bó lại quanh háng và không được chạm vào đế giày khi bạn đứng lên. Không ai trông ổn khi mặc quần xếp li, một số người chỉ nhìn kém kém. Mua quần phẳng trước.

Và xin vui lòng, vì tình yêu của Pete, đồ lót của bạn không nên được hiển thị. Quần quá lớn trông không đẹp với ai và thậm chí trông còn tệ hơn khi chúng chắc chắn rơi xuống.

Chọn màu bạn thích

Đừng căng thẳng về việc màu sắc có phù hợp với bạn hay không. Hầu hết các màu trông đẹp đối với bất kỳ ai miễn là bản thân màu đó không bị bệnh. . người đàn ông dễ dàng luôn luôn lỗi thời. Để dễ kết hợp, nếu bạn thực sự khủng khiếp với nó, chỉ cần chọn một vài màu và mua tất cả các mặt hàng của bạn trong những màu đó. Tôi có một người bạn ở trường trung học bị mù màu và vì vậy mỗi chiếc áo anh ta sở hữu là màu xanh lá cây, xanh dương hoặc trắng và anh ta chỉ sở hữu khakis và quần jean. Nó đã làm việc tuyệt vời!

Không bao giờ mặc tất cả màu đen

Nó không giảm béo. Nó chỉ khiến bạn trông như thể bạn không có quần áo khác. Nếu bạn đang mặc áo sơ mi đen, bạn không nên mặc quần đen. Nếu bạn nghĩ rằng bạn trông tốt hơn theo cách này, bạn đã nhầm. Trong thực tế, không mặc bất kỳ kết hợp trên và dưới bất cứ lúc nào.

Đừng quên thắt lưng và giày

Đừng đeo thắt lưng màu nâu với giày đen hoặc ngược lại. Đàn ông không được đeo nhiều phụ kiện, vì vậy hãy chắc chắn rằng những thứ bạn mặc đẹp…giày da màu đen đẹp. Và học cách đánh bóng chúng! Mặc những thứ này với quần jean sẫm màu và cài nút xuống là một ngày tuyệt vời và sẽ khiến bạn trông giống như bạn biết những gì bạn đang làm!

Loading Facebook Comments ...