Khám phá ngay ba cách giặt áo vest cực đơn giản 

Bạn đang muốn tìm cách giặt áo vest sao cho sạch mà vẫn giữ được form dáng? Hãy làm theo đúng các bước và tuân thủ theo ba cách giặt dưới đây. Chắc chắn những chiếc áo vest của bạn sẽ vẫn luôn mới và đẹp như khi mới mua. Nếu bạn chưa biết, hãy cùng theo dõi ngay ba cách giặt dưới đây!

Cách giặt áo vest bằng tay 

Đây là cách giặt thông thường mà chúng ta vẫn hay thường làm. Bởi không phải nhà ai cũng đủ điều kiện để đầu tư mua máy giặt hay giặt ở quán. Do vậy, chúng ta sẽ tự chọn cách giặt áo vest bằng tay ngay tại nhà. Nhưng giặt như nào đúng cách, đảm bảo không làm hư hỏng áo và vẫn giữ được form áo như khi mới mua thì các bạn cần làm theo trình tự dưới đây:

  • Thứ nhất, bạn hãy lấy một lượng xà phòng và hòa tan trong một chậu đựng nước. 
  • Thứ hai, hãy ngâm chiếc áo vest bạn muốn giặt trong chậu nước đó khoảng 10-15 phút.
  • Thứ ba, hãy dùng bàn chải lông mềm để chà lên bộ vest tẩy các vết bẩn dính trên bề mặt áo.
  • Thứ tư, hãy xả lại áo bằng các nước sạch đến khi nào áo vest sạch xà phòng.
  • Thứ năm, hãy vắt kiệt nước và móc treo áo vest lên tới khi nào khô là được.

Đó là 5 bước để bạn giặt áo vest bằng tay vừa nhanh vừa sạch mà bạn cần phải thực hiện. Đây là cách giặt áo mà ai cũng có thể làm được nhưng hơi tốn thời gian để bạn làm công việc này. Nhưng bạn sẽ có thể yên tâm form áo bạn vẫn không bị mất vì mình tự giặt tay sẽ cẩn thận hơn rất nhiều so với việc bạn giặt máy hay thuê giặt. 

Cách giặt áo vest bằng máy giặt hấp sấy

Đây là cách giặt áo vest giúp bạn tiết kiệm được đáng kể thời gian. Bởi khi bạn đầu tư mua một chiếc máy giặt hấp sấy thì bạn chỉ mất chi phí đầu tư đắt đỏ ban đầu. Nhưng về sau bạn sẽ không tốn kém thêm chi phí nào ngoài lề như bạn giặt tiệm nữa. Bạn có thể yên tâm những chiếc áo vest của mình sẽ vẫn luôn đẹp, mới và giữ nguyên form dáng như ban đầu. 

Máy giặt hấp sấy được thiết kế như một chiếc tủ quần áo rất nhỏ gọn nhưng lại giúp bạn có thể xử lý được tất cả. Nó khử bay mọi mùi hôi trên áo bằng hơi nước thay vì sử dụng nước giặt. Những chiếc áo vest cũng không bị co rút hay phai màu do vậy áo sau khi giặt sẽ vẫn đẹp như ban đầu.

Đặc biệt hơn máy giặt hấp sấy còn có hệ thống sấy khô cực kỳ hiện đại. Bạn không còn mất thời gian phơi nữa mà quần áo sẽ nhanh khô ngay sau khi giặt. Chỉ cần bạn làm theo đúng cách sử dụng thì đảm bảo áo vest của bạn sẽ vẫn giữ form dáng và đẹp như mới.

Cách giặt áo vest thuê ở tiệm

Giặt áo vest tại tiệm là một hình thức được rất nhiều người lựa chọn. Bạn không biết giặt tay hay bạn không đủ chi phí đầu tư mua máy giặt hấp. Vậy chẳng có lý do gì bạn không chọn cách giặt thuê tại tiệm. Nó vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian vừa đảm bảo giặt áo an toàn nhất. 

Bạn tuy mất chi phí giặt mỗi lần nhưng bù lại bạn có thể yên tâm hơn khi chiếc áo vest của mình không hề bị hư hỏng phần nào. Và nhất là những chiếc áo vest còn được nhân viên là phẳng phiu trước khi giao cho bạn. Là một cách chuyên nghiệp nhất và bạn lại có thể nhanh chóng có áo vest diện đó. 

Trên đây là ba cách giặt áo vest mà bạn nên biết. Để khi bạn có nhu cầu sẽ biết được mình nên lựa chọn hình thức nào. Hy vọng những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp ích bạn rất nhiều mỗi khi có nhu cầu giặt áo vest nhé!

Loading Facebook Comments ...