Review Edu – Nền tảng review giáo dục

Khi kỳ thi THPT QG đến gần cũng là lúc các kênh giáo dục bắt đầu update thông tin của các khối, các trường, các ngành đào tạo. Trong số ấy nổi lên ReviewEdu, một gương mặt mới trong làng web thông tin tuyển sinh nhưng không hề kém cạnh so với các website khác. Vậy Review giáo dục thực chất là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

ReviewEdu là gì?

reviewedu

Website ReviewEdu là một cổng thông tin hướng nghiệp đại học hàng đầu Việt Nam. Review Edu có nghĩa tiếng việt là đánh giá giáo dục, Đánh giá giáo dục sẽ tạo ra cổng thông tin cho mọi người có cái nhìn cụ thể các trường cao đẳng đại học. Và sẽ có những quyết định phù hợp trước khi tham gia học.

Ngoài việc đánh giá các cơ sở đào tạo tại Việt Nam, dự án Review Edu còn mang lại những thông tin có ích trong việc định hướng nghề nghiệp ở sau bậc thpt. Chúng tôi cập nhật các thông tin chiêu sinh mới nhất của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp tại Việt Nam cũng như điểm chuẩn chỉ tiêu và học phí của mỗi cơ sở đào tạo. Tất cả những thông tin trên là những thông tin được tổng hợp từ cổng thông tin điện tử của bộ giáo dục và của các trường đại học ở Việt Nam.

Edu Review được đầu tư bởi Cty CP Công Nghệ Green House năm 2021 với đội ngũ trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị có ích cho nền giáo dục hướng nghiệp tại Việt Nam.

Việc hướng nghiệp ở Việt Nam có quan trọng không?

Dựa vào kinh nghiệm làm trong mảng giáo dục nhiều năm, đội ngũ Review Edu nhận thấy hiện nay có khá nhiều trang web, blog nói về việc tuyển sinh nhưng lại đưa không đầy đủ, không rõ ràng cũng như thiếu các liên kết. Vì thế đội ngũ Review Edu đã tạo ra một kênh cung cấp thông tin đầy đủ, rõ ràng và đặc biệt uy tín để các em đưa ra được những quyết định đúng đắn cho tương lai của mình.

Review Edu có đáng tin không?

Không chỉ các thông tin liên quan đến tuyển sinh như khối, ngành, ReviewEdu còn tổng hợp các đánh giá đến từ chính các học sinh của các cơ sở đào tạo. Từ đó, giúp người đọc có được cái nhìn khách quan trước khi quyết định theo học tại các cơ sở này. Tất cả những đánh giá trên hệ thống Review Edu đều khách quan và trung thực nhất. Chúng được xác minh bởi trí tuệ nhân tạo loại bỏ các đánh giá spam, vi phạm chính sách của Review Edu. Review Edu chỉ chấp nhận những đánh giá chính xác về các cơ sở đào tạo.

Xem thêm các liên kết có ích

Ngành Piano là gì? Điểm chuẩn và các trường đào tạo

Khối D72 là gì? Gồm những môn nào, xét ngành nào, trường nào?

Review Giáo dục phù hợp với những ai?

Vì sự học không giới hạn độ tuổi nên chỉ cần là người muốn học hỏi đều có thể sử dụng ReviewEdu. Từ các sĩ tử sắp tham gia kỳ thi THPTQG đang băn khoăn không biết chọn ngành học nào cho đến các bậc phụ huynh muốn lựa chọn trung tâm ngoại ngữ uy tín cho con em mình, ReviewEdu đều có thể hỗ trợ tư vấn tận tâm và cung cấp đầy đủ thông tin nhất. Thậm chí, kể cả những cụ già 70 tuổi cũng có thể tìm đến ReviewEdu để có thể đăng ký các khoá học ngắn hạn, góp phần làm giàu thêm lượng kiến thức của mình.

Tại sao nên chọn ReviewEdu?

Nói không với “Đang cập nhật”, mỗi một thông tin được đăng tải trên ReviewEdu đều trải qua quá trình tìm kiếm và chắt lọc kỹ lưỡng với mong muốn giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc của mình mỗi khi truy cập vào ReviewEdu. Đó cũng là một trong những điều khiến ReviewEdu trở nên khác biệt so với các trang thông tin giáo dục khác. Bên cạnh đó, thiết kế trang web thân thiện với người dùng được tạo ra bởi chính đội ngũ của ReviewEdu hứa hẹn sẽ không làm người dùng thất vọng khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra, trừ các dịch vụ tính phí như đăng ký giữ chỗ khoá học, đăng ký tư vấn, người dùng có thể truy cập hoàn toàn miễn phí toàn bộ kho tài nguyên khổng lồ được đăng tải trên Review Edu.

Thông tin trên ReviewEdu có đáng tin cậy không?

Bởi mong muốn mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác, kịp thời nhất, ReviewEdu luôn tìm kiếm thông tin đến từ các trang web chính thống như website của chính phủ hay của các cơ sở đào tạo. ReviewEdu không bao giờ sao chép thiếu suy nghĩ những thông tin được đăng tải bởi các website tuyển sinh khác mà không có sự xác minh rõ ràng. Một ví dụ điển hình có thể thấy là các nhóm ngành trên ReviewEdu được phân chia theo thông tư của bộ giáo dục và đào tạo trong khi những trang web cùng lĩnh vực lựa chọn tự phân chia và thay đổi tên nhóm ngành. Điều này có thể gây khó hiểu cho người đọc khi không rõ tên chính thống của nhóm ngành hay ngành mình muốn học là gì.

Tôi có thể liên hệ hợp tác với ReviewEdu thế nào?

Review Edu luôn hoan nghênh mong muốn hợp tác hữu nghị, đôi bên cùng có lợi đến từ các cơ sở giáo dục. Do đó, nếu các tổ chức, cơ quan có nhu cầu cập nhật hay đăng tải thông tin cơ sở của mình trên trang web của ReviewEdu, vui lòng gửi email vào địa chỉ [email protected] Trong đó thời gian phản hồi email sẽ là 7 ngày làm việc tính từ ngày nhận được email.

Loading Facebook Comments ...