Điểm nhấn bàn ăn mặt đá Thạch Anh Khang Minh cho căn bếp của bạn

Mặt đá bếp quyết định trực tiếp tới độ bền, thẩm mỹ và cả chi phí. Lựa chọn vật liệu nào để tạo được điểm nhấn, thu hút, gia chủ cần tìm hiểu kỹ lưỡng. 

Cùng với gỗ, kính, đá nhân tạo được sử dụng để ốp bếp ngày càng nhiều. Trong đó, ốp bếp bằng đá nổi bật hơn về mọi mặt. Vật liệu này không chỉ có chất lượng tốt mà quan trọng còn thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Vậy đá ốp bàn ăn có điểm gì đặc biệt? Cùng Đá Thạch Anh Khang Minh tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Mặt đá bếp Thạch Anh Khang Minh có độ cứng chắc vượt trội

Đá ốp bếp nhân tạo có nhiều loại, trong đó vật liệu có nguồn gốc từ Thạch Anh tự nhiên là vượt trội hơn hẳn. Nó được sản xuất theo công nghệ ép nén kỹ thuật cao cho phép bột tinh thể Thạch Anh liên kết chặt chẽ, không tạo lỗ hổng khí, tránh giòn, gãy khi gia công. 

Hơn hết, sản phẩm của Thạch Anh Khang Minh được làm với độ dày tiêu chuẩn 22mm. Điều này đảm bảo độ cứng chắc vượt trội. Đồng thời khi gia công không cần sử dụng thêm vật liệu gia cố. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí và thời gian hoàn thiện công trình. 

Không lo bạc màu, sáng đẹp theo thời gian

Sử dụng mặt đá bếp bạn hoàn toàn yên tâm với độ bền màu của vật liệu. Để khẳng định điều này, đơn vị sản xuất đã tiến hành thử nghiệm kỹ lưỡng. Ngay cả khi tác động nhiệt trong thời gian dài lên bề mặt cũng không làm thay đổi màu sắc của đá ốp. 

Yếu tố quan trọng hơn hết đó là màu phụ gia sử dụng trong sản xuất là loại cao cấp nhất. Với mỗi lô sản xuất, Thạch Anh Khang Minh chỉ sử dụng với tỷ lệ theo đúng tiêu chuẩn. Vì thế, màu sắc của đá ốp luôn ở mức độ tự nhiên nhất. 

Dễ dàng vệ sinh

Nếu như đá tự nhiên khá xốp, hút nước cao, thì đá nhân tạo đã khắc phục được điều này. Không chỉ cứng chắc mà độ hút nước đã được cải thiện. Trong thành phần còn sử dụng phụ gia chống thấm ố, chống bám bẩn. Nên khi sử dụng vấn đề vệ sinh vô cùng đơn giản. 

Khi phát hiện bề mặt bếp bị dính dầu mỡ, cặn thức ăn, bạn chỉ cần dùng nước lau qua. Hoặc dùng dung dịch chuyên dụng là bề mặt đã trở nên sáng bóng như mới. Nhờ vậy tiết kiệm được tối đa chi phí bảo dưỡng, bảo trì và thay mới. 

Dễ nhận thấy mặt đá cho bếp sở hữu nhiều điểm cộng ưu việt. Có lẽ đây sẽ là dòng vật liệu tương lai, mang đến cho khách hàng những không gian thẩm mỹ, nổi bật. Tin rằng, bạn cũng sẽ sẵn sàng mở hầu bao khi chọn mua mặt đá cho bếp đẹp. 

 

Loading Facebook Comments ...