tất tần tật thông tin về nhà phân phối rượu Chevalier

Tìm kiếm nhà phân phối bia rượu nhập khẩu uy tín đang là nhu cầu của nhiều người. Bởi nếu không đáp ứng được tiêu chí này thì tỉ lệ hàng giả là rất cao. Bạn cần thêm thông tin cũng như đề cử về một đơn vị có độ uy tín cao nhưng tìm mãi mà chưa thấy có nơi nào thực sự vừa ý? Chevalier được biết đến là nhà phân phối rượu bia có độ uy tín cao cũng như có danh tiếng trên thị trường Việt Nam hiện nay, hãy cùng tìm hiểu về họ trong bài viết này nhé.

>>> Xem thêm : Rượu – Những loại rượu chính hãng ở Chevalier

Kinh nghiệm là một trong những điều đầu tiên cần nói tới khi chúng ta nhắc tới Chevalier. Có thể thấy rõ ràng trong thời đại hiện nay trong bất cứ lĩnh vực nào, chỉ cần có kinh nghiệm là đã có những nền tảng vững chắc rồi. Và đó chính là điều mà Chevalier hiện đang có, và chúng tôi đã hoạt động ở lĩnh vực cung cấp bia rượu nhập khẩu gần 15 năm. Con số này đủ để Chevalier hiểu rõ về ngành nghề cũng như có những dịch vụ tuyệt vời hơn.

Một trong những điều mà mọi người lo lắng đối với những nhà cung cấp bia rượu nhập khẩu đó là họ thiếu đi cái tâm của mình. Bởi nếu không có chữ tâm này, khó có thể dùng những sản phẩm chất lượng được. Tuy nhiên, là một nhà kinh doanh, cũng là nơi mà những người mong ước tạo ra giá trị cho cuộc sống này, Chevalier thấu hiểu một câu, đó là “có tâm ắt có tâm”, vậy nên đơn vị luôn làm việc một cách hết mình, mang hết tâm huyết và sức lực để đưa tới cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Cho tới thời điểm hiện tại Chevalier đã hoàn thành hơn 99 ngàn đơn hàng. Có thể nói đây là một con số rất lớn đối với một đơn vị kinh doanh bia rượu nhập khẩu. Bới một số lượng đơn hàng đã thực hiện như vậy, chứng tỏ được phần nào về chất lượng phục vụ cũng như những sản phẩm của Chevalier. Đồng thời là sự khẳng định rằng Chevalier xứng đáng với những đánh giá cao, nhận định tốt mà mọi người đã dành cho chúng tôi.

Để nhận xét, đánh giá về đơn vị cung cấp bia rượu nhập khẩu, rất nhiều người thường dựa trên sự hài lòng, feedback của khách hàng cũng như các đối tác của đơn vị đó. Đối với Chevalier, các nhà lãnh đạo trong ngành cũng như nhiều người có tầm ảnh hương khác rất tin tưởng và công ty. Nhiều người nhận định Chevalier chính là một trong những công ty bán lẻ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Điều đó cho thấy đơn vị đang làm rất tốt trong lĩnh vực của mình.

Những ai quan tâm tới thị trường, lĩnh vực bia, rượu, đồ uống có cồn có lẽ không còn xa lạ gì đối với Wine Searcher. Đây là một bách khoa toàn thư, cung cấp những kiến thức liên quan tới vùng rượu vang, nơi trồng nho cũng như các nhà sản xuất rượu vang trên thế giới. Bên cạnh đó cũng là một đơn vị cho phép chúng ta xác định giá cả, tính sẵn có của một loại rượu cũng như doanh nghiệp bán đồ uống có cồn. Đơn vị này đã dành cho Chevalier đánh giá 5 sao, là một lời khẳng định chắc chắn về độ uy tín, đẳng cấp trong lĩnh vực của công ty.

Khi tới với Chevalier, bạn sẽ nhận được rất nhiều dịch vụ ưu đãi, trong đó có giao hàng miễn phí trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, trụ sở chính của chúng tôi đang đặt tại thành phố Thủ Đức và một Showroom tại quận 3. Chính vì thế mà những khách hàng trong thành phố có thể mua rượu mà không mất phí vận chuyển. Những khu vực còn lại sẽ áp dụng với mức giá phải chẳng, đảm bảo khiến bạn hài lòng.

Trong trường hợp sản phẩm mà khách hàng nhận được bị hư hỏng, chúng tôi sẽ thực hiện đổi chai mới (nếu trong kho còn cùng loại) hoặc tư vấn để bạn chọn dòng rượu khác. Sản phẩm bị lỗi được liệt vào những trường hợp sau: không có tem nhập khẩu, nhãn mác bị bẩn, rác hoặc là chai bị xước, có vết nứt,.. Để công việc đổi trả nhanh chóng hơn thì bạn hãy gửi kèm chai rượu với bản copy phiếu giao hàng. Điều này để đối chiếu thông tin với hệ thống lưu trữ của chúng tôi, đảm bảo hoàn tất thủ tục nhanh chóng.

Hiện nay Chevalier đang áp dụng hai hình thức thanh toán chính là thanh toán trực tiếp (tại trụ sở/showroom) hoặc thanh toán sau áp dụng với hình thức giao hàng tận nơi. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các hình thức thanh toán tại mục điều khoản sử dụng Chevalier, qua đó quyết định được hình thức thực sự phù hợp với mình. Rượu bia từ lâu đã là loại thức uống được rất nhiều người yêu thích và có độ phổ biến trên toàn thế giới.  Bạn tò mò muốn biết thêm thông tin về đơn vị đó cũng như các sản phẩm mà họ đang cung cấp? 

>>> Xem thêm : Rượu whisky – ở Chevalier đây là những ưu tiên hàng đầu về chất lượng

Loading Facebook Comments ...